ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'โทนี่ รากแก่น' ทำงานเยอะจนผอม

 ข่าวบันเทิง "โทนี่ รากแก่น" ทำงานเยอะจนผอมหนุ่ม "โทนี่ รากแก่น" บอกผอมลงเพราะถ่ายละครเยอะบวกกับซ้อมบอลช่อง 3 ด้วย ปัดงานยุ่งไม่มีเวลาสวีต แจงหวานเรื่อย ๆ แย้มสงกรานต์ควงกันไปเที่ยว งานเยอะฝ่ายหญิง เข้าใจ โต้ทะเลาะ แจงยังไม่มีแพลนแต่ง

ไม่รู้ทำงานเยอะไปหรือเปล่า สำหรับหนุ่มคนนี้ 'โทนี่ รากแก่น' ที่ดูเหมือนช่วงนี้จะผอมลงไปเยอะ ไม่รู้เจ้าตัวจะรู้ตัวบ้างมั๊ย หรือว่า ผอมแบบนี้ซะซุ่มฟิตหุ่นไปถ่ายแบบกันน้าาาา "ออกกองบ่อยครับ มีถ่ายต่างจังหวัดด้วย แล้วก็มีซ้อมบอลของช่อง 3 ด้วย อาจจะดูดำขึ้นมากกว่าหรือเปล่า ผมดูผอมขนาดนั้นเลยหรอครับ (หัวเราะ) คนรู้ใจทักมั๊ย ไม่มีนะครับ ไม่มีใครทักผมเลย ตอนนี้เรื่องละครก็มีอยู่หลายเรื่องที่ถ่าย แต่ยังไม่ได้ออนมากกว่า คงเลยดูเงียบ ๆ ไม่ค่อยได้เห็น


ทำงานแบบนี้มีเวลาสวีตมั๊ย?
ก็มีบ้าง แต่ก็เรื่อย ๆ ครับ สงกรานต์ก็อาศัยไปกับกองละคร ไปด้วยกันครับ ประมาณ 10 วัน มีคนไปด้วย10 กว่าคน อาจจะแยกไปสวีต 2 คนคงยากครับ เอาเป็นว่าก็ไปสนุกกับเขาแหละ

ทะเลาะกันบ้างมั๊ย?
ไม่มีเลย อาจจะต้องหาเรื่องทะเลาะซะหน่อย (หัวเราะ) เขาเองก็เข้าใจทำงานเหมือนกัน ถ้าอยู่กันอย่างไม่เข้าใจมันก็ลำบากหน่อย มีวางเรื่องครอบครับมั๊ย ยังไม่ถึงขนาดนั้น ผมว่าวัยผมยังไม่ต้องคิดเรื่องนี้นะครับ ก็มีความสุขแบบเป็นเพื่อนกันไปก่อน คุณแม่เองก็ไม่ได้ถามอะไร เขาก็ยุ่ง ๆ ด้วยช่วงนี้"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: