ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โดม ปกรณ์ ลัม ปลื้ม พ่อหรั่ง ร็อคเคสตร้า มาร่วมยินดี
ข่าวบันเทิง-เป็นปลื้มสุดๆเมื่อแฟนสาว “เมทัล สุขขาว” ควงคุณพ่อ “หรั่ง ร็อคเคสตร้า” หรือ “หรั่ง ชัชชัย” มาร่วมยินดีงานเปิดตัว “do-me” (ดู – มี) ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ธุรกิจใหม่ของหนุ่ม “โดม-ปกรณ์ ลัม” โดยเจ้าตัวเผยว่า เมื่อวานตนได้มีโอกาสได้ช่วยงานของคุณพ่อก็เลยชวนท่านมางานนี้ด้วย เผยที่ผ่านมาแม้จะคบหากับสาวเมทัลมานานแล้วก็เพิ่งได้เจอคุณพ่อหรั่งเป็นครั้งที่ 3 เอง ยืนยันมีโอกาสได้เห็นทั้ง 2 ครอบครัวเจอกันอีกแน่นอน เผยครอบครัวตนเล็กมาก อยู่กับคุณแม่แค่ 2 คน เชื่อว่าถ้าเรามีครอบครัวที่ใหญ่ขึ้นมันก็น่าจะมีความสุข คงอบอุ่นขึ้น


ทั้งนี้เจ้าตัวเผยว่าร็อกเกอร์รุ่นใหญ่ยังฝากฝังด้วยว่า ก็ฝากตลอดครับ อย่างเรื่องไปเที่ยว ไปถ่ายรูปด้วยกัน คุณพ่อก็เป็นห่วง ส่วนเรื่องที่บอกว่าท่านคอยตามเช็คตลอด ตนเพิ่งเข้าไปดูในไอจีของคุณพ่อ ท่านตามอยู่ 3 คนคือเมทัล ตน แล้วอีกคนหนึ่ง 5ถามว่าเกร็งหรือไม่ที่โดนจับตามอง หนุ่มโดมเผยว่าพยายามทำตัวให้เป็นธรรมชาติ เชื่อว่าคุณพ่อเข้าใจ ขออย่างเดียวคือให้เกียรติกันทำอะไรให้อยู่ในสายตา เราก็คุย ๆ กันมาจะ 2 ปีแล้ว ตอนนี้ก็โล่งอกขึ้น คุณพ่อไว้ใจเรามากขึ้นมันก็สบายใจ


สำหรับข่าวลือว่าตนห่วงไม่อยากให้เมทัลไปทำงานที่ญี่ปุ่นนั้ง หนุ่โดมชี้แจงว่า เมทัลไปออดิชั่น เราก็ยังไม่รู้ว่าทุกอย่างจะเป็นยังไง เห็นว่าได้รับเสียงตอบรับที่ดี เราก็ผลักดันไม่ปิดกั้นอยู่ที่น้องที่ต้องเตรียมตัวให้เต็มที่ ที่จริงคือไปไหนก็ห่วงอยู่แล้ว ยอมรับว่าคงไม่ได้หรอกเพราะมันเป็นเรื่องยาก ตอนนี้ก็ 50-50 บางทีเขาอาจจะสนใจน้องไม่ใช่แค่เรื่องร้องเพลงอาจจะเป็นเรื่องอื่น อย่างการแสดงก็ได้ เพราะบริษัทที่มารู้สึกว่าจะเป็น universal studio japan ส่วนเรื่องทราบผลเมื่อไรก็ยังไม่ทราบต้องรอลุ้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: