ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ณวัฒน์ ยันมิสแกรนด์2015 ไม่มีเด็กเส้น


คุณ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ลั่นมั่นใจมากว่า เวทีนี้ไร้เด็กเส้น เพราะเปิดรับสมัครแค่3ชั่วโมงเท่านั้น ก็มีสาวงามเกือบ300คนมาสมัคร และคัดสรรเอง 50 สาวงามในวันนี้ ไม่หนักใจกระแสโจมตีว่าใช้เงินซื้อมงกุฏ เพราะทุกคนพิสูจน์ได้ด้วยตาว่า เส้นทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน

ปีนี้จะมีความยิ่งใหญ่กว่าปีที่แล้วยังไงบ้าง ?
ปีนี้จะต่างจากปีอื่นคือมีการเก็บตัวบ้าง แล้วเว้นให้น้องกลับบ้าน แต่ปีนี้ตั้งแต่พรุ่งนี้น้องจะอยู่กับเราทุกวันจนจบการประกวดเลย เราก็จะเหมือนโรงเรียนสั้นๆที่จะพัฒนาบุคลิกภาพของน้อง แล้วก็จะดูเรื่องผมเรื่องหน้า กิจกรรมก็ค่อนข้างจะหนัก ไปต่างจังหวัดถึง7วัน แล้วก็เป็นธีม แดนซ์ เอพพิโซด ความอู้ฟู่หรูหรามากขึ้น สีก็จะเป็น ฟ้าๆส้มๆ เน้นการเต้น

 
การตัดสินเหมือนเดิมหรือเปล่า มีเพิ่มมาตรฐานอะไรบ้าง ?
เราพยายามจะเน้นภาษาอังกฤษ นี่คือปัญหา ทำนางงามมา10ปีก็ยังเป็นปัญหาเดิมอยู่ คือวันนี้สัมภาษณ์อังกฤษไปเยอะ บอกได้เลยว่าพลาดเกือบทั้งหมด ฝากน้องในปีต่อไปด้วย ภาษาอังกฤษเรียนนิดเดียวก็เข้าใจ เพียงแค่ตั้งใจ อย่าไปอาย
 
ปีที่แล้วไปกวาดรางวัลมาเยอะเลย ปีนี้กรรมการกดดันหรือเปล่า?
กรรมการไม่กดดันมาก ดูจากวันนี้ไม่ต่ำกว่าปีที่ผ่านมา เดี๋ยวจะแปลงโฉมให้มีดาวเกิดขึ้น เพราะเดี๋ยวปรับบุคลิกภาพก็จะเปลี่ยนกันเยอะ กรรมการจะเลือกในสิ่งที่ดีที่สุด แต่สิ่งที่หนักใจ เราต้องยอมรับเพราะเราเพิ่งชนะมา เหมือนเป็นเส้นทางที่ลำบากกว่าในทุกๆปี มันยากถ้าเขาจะให้เราชนะ2ปีซ้อน เริ่มวิตกกังวลนิดหน่อย
 
ตอนนี้เริ่มสแกนประวัติผู้เข้าประกวดแล้วหรือยัง?
เริ่มแล้วครับ วันนี้บางท่านไม่ผ่านก็เพราะเราสแกนประวัติบางส่วน มีรูปบ้างแต่ขออนุญาตไม่พูดถึง ก็มีบางท่านอาจจะไม่เหมาะสมแต่ก็ไม่ถึงกับน่าเกลียด เราก็กลัวปัญหาจะตามมา ไม่รู้ว่ามีมากกว่านี้หรือเปล่าเลยหยุดไว้ก่อน เพราะเราเป็นเวทีที่ต้องการความสงบ ต้องการความเป็นระเบียบ
 
มีข่าวเรื่องซื้อมงกุฎจริงหรือเปล่า ?
ซื้อมงกุฎสำหรับที่นี่ไม่มีทางครับ และที่นี่เงินรางวัลทุกบางทุกสตางค์เป็นของนางงามหมด และยืนยันเหมือนเดิมใครที่ใช้เส้น นับจากวันนี้เดี๋ยวต้องมีคนโทรมารู้จักน้องคนนั้นคนนี่นะ ต้องยอมรับว่ามันเป็นอย่างนี้จริงๆ แต่ผมฟังแล้วไม่เคยทำ ถ้าเขาจะได้ต้องได้ด้วยตัวเขาการันตีได้เลยว่าการที่นางงามคนไหนจะชนะต้องไม่ค้านสายตาประชาชน ถ้าใครจับได้ว่ามีการล็อค หรือมีการซื้อตำแหน่ง ผมสัญญาว่าจะเบิกทำนางงามชั่วชีวิต
 
จริงหรือเปล่าที่มีปัญหากับแฟนคลับนางงาม มีกระแสโจมตีว่านางงามไม่สวยบ้าง ?
ที่ผ่านมาไม่มีปัญหา ไม่มีปัญหากับใครใดๆทั้งสิ้น  นอกจากว่ามีแฟนคลับนางงามเวทีอื่น ซึ่งก็เหมือนประกวดร้องเพลง คืออยากศิลปินได้ดีก็ไปด่าคู่แข่งแทน แบบนี้ไม่ถือเป็นปัญหาสำหรับเวทีมิสแกรนด์  เราไม่ได้ถูกต้องร้อนเปอร์เซ็นต์ แต่บางอย่างชั่งตวงวัดได้จากบุคคลหลายๆคน ผลงานที่ผ่านมาพิสูจน์ บางคนอาจบอกนางงามเราไม่สวยเลย แต่ผลงานมันพิสูจน์ ผมได้รางวัลมาหลายเวที แต่ถ้าไปแล้วตกรอบค่อยว่าเรา
 
ซีเรียสกับเรื่องนี้หรือเปล่า?
พูดตรงๆนะ ไม่เลย เพราะหนทางพิสูจน์ม้า การเวลาพิสูจน์คน สิ่งที่เห็นอยู่เป็นหลังการที่ถูกต้อง แล้วไม่ใช่ไม่รับฟังความเห็นของคนอื่นนะ เพราะระหว่างความคิดเห็นกับความคิดที่จะทำลายมันคนละเรื่องกัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: