ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซี ศิวัฒน์-เอมี่ คู่หวานไม่มีตก
"ซี ศิวัฒน์-เอมี่ กลิ่นประทุม" โพสต์รูปภาพสวีทหวาน หลายคนจึงคิดว่าเป็นรูปภาพที่ครบรอบหนึ่งปีของทั้งสองหรือเปล่า เจอเจ้าตัวที่งาน "กิจกรรม Meet&Greet พบปะแฟนคลับก็บอกว่า ใช่ เป็นรูปที่จัดขอบคุณเพื่อน ๆ ที่จังหวัดภูเก็ต วันครบรอบจริง ๆจะจัดตอนไหน ขอดูก่อน ขอตามใจเอมี่

แบบนี้จะมีของขวัญอะไรเป็นเศษหรือเปล่า
"จริง ๆ เรามีให้กันตลอดอยู่แล้ว แต่ที่ผมมองคือบรรยากาศกับสิ่งที่เรามีให้กันมันสำคัญกว่าแค่นั้น ถามว่าตัวผมเล็งจะไปที่ไหนตอนครบรอบของเรา จริง ๆ ก็คิดว่าช่วงนั้นเราน่าจะอยู่เมืองไทย แต่กำลังคิดอยู่เพราะเรากำลังจะไปที่ยุโรปกันอยู่แล้ว และช่วงที่เราอยู่ที่นั่นมันจะเป็นช่วงที่เราครบรอบพอดี และเราสองคนก็จะคุยกันว่าปี ๆ หนึ่งเราจะมีทริปที่ต้องไปเที่ยวกันสองคนนะ ก็เลยต้องคิดก่อนว่าจะยังไงดีครับ"

กระแสคนคอมเม้นท์เรื่องรูปไปทะเลที่คนเม้าท์หวาน
"จริง ๆ แล้วอันนั้นไปทำงานครับ แต่ก็ถือโอกาสไปพักผ่อนในตัวเลย คือเราไปมา 3 วัน ซึ่งตอนนั้นมันเป็นช่วงสงกรานต์พอดีก็เลยได้พักผ่อนต่อ แต่เราไม่ได้ตั้งใจให้มันหวานอะไรมากจนคนอิจฉานะ มันเป็นกิจกรรมปกติที่เราทำกันอยู่แล้วแต่ภาพก็ออกมาตามที่เห็นครับ ตอนแรกก็หวั่นใจเหมือนกันกลัวคนจะหมั่นไส้ แต่มันคือพื้นที่ส่วนตัวของเราเพราะฉะนั้นผมก็แฮปปี้ที่แสดงออกแบบนั้นครับ"


หลายคนว่าหวานกันขนาดนี้เมื่อไหร่จะมีน้องตัวเล็ก
"ผมเจอคำถามจนจำได้ คือตอนนี้คงยังครับ เพราะเราก็ยังทำงานอยู่ และผมกับคุณเอมมี่ยังมีความสุขกับการใช้ชีวิตแบบสามีภรรยากัน 2 คน ถ้าจะมีน้องจริง ๆ ผมคงให้เขาหยุดงานไปชั่วคราวเลย แต่ตอนนี้คุณเอมมี่เขายังอยากเดินทาง ยังมีโปรเจกต์อะไรเยอะแยะมากมาย รวมถึงผมด้วย เราก็ต้องรอไปก่อนครับ ส่วนที่ผมเคยบอกไว้ว่าอีก 2 ปีมีน้องก็ตามนั้น ถ้าถึงเวลาจริง ๆ เรายังไม่พร้อมอีก ก็คงต้องรอต่อไปอีกหน่อย รอให้อะไรลงตัวและเราพร้อมจริง ๆ ในการเป็นพ่อแม่คนก่อนดีกว่าครับ ตอนนี้ผมก็ยังมีละครที่กำลังถ่ายทำอยู่ 2 เรื่องด้วยครับ"

 ข่าวบันเทิง ล่าสุดได้ไปทำบุญมา

"ใช่ครับคือทำบุญครบรอบการเสียชีวิตของคุณแม่ ก็ไปทำบุญวันที่ 19 เม.ย. แต่ครบรอบจริง ๆ วันที่ 20 เม.ย. ก็ทำบุญก่อนหนึ่งวัน บรรยากาศตอนนั้นก็มีคนไปไม่เยอะ จะเน้นเฉพาะในครอบครัวและเพื่อน ๆ นิดหน่อย พอได้ทำบุญแล้วก็สบายใจและมันเป็นการเตือนตัวเองให้รู้ว่าทุกวันนี้เราไม่มีแม่แล้ว ถ้าเราจะบอกรักใครหรือทำอะไรให้ใครก็ควรรีบทำตอนที่เขายังมีชีวิตอยู่ ให้เขาได้รับรู้ก่อนที่มันจะสายไป มันเลยทำให้ตอนนี้ผมอยากบอกรักใครผมบอกทันที ใครจะว่าผมบ้า เพ้อหรือเลี่ยนก็ตามแต่มันคือความรู้สึกเราครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: