ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พุฒ พุฒิชัย รับเลิกแฟนเรื่องเวลา ไม่ใช่เพราะ จุ๋ย วรัทยาดูเหมือนว่าตอนนี้หนุ่ม "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" หัวใจกำลังอ่อนแอเลยทีเดียวเพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาบอกว่า ตอนนี้โสดสนิทมาก เพราะเลิกลากับแฟนสาวได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว เจ้าตัวยังบอกต่ออีกว่าเศร้าและเสียใจที่ต้องเลิกลากัน เมื่องานนี้มีโอกาสได้เจอหนุ่มพุฒ ต้องขอถามถึงสาเหตุที่เลิกกันสักหน่อยแล้ว รวมถึงข่าวที่ออกมาว่าแฟนคลับหลายคนแอบเชียร์ให้ตนกับสาว "จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา" คบหาดูใจเป็นแฟนกัน เจ้าตัวจะว่าอย่างไรบ้างนั้น ไปฟังกันเลย

มีข่าวลือออกมาว่าเราเลิกกับแฟนแล้ว ?
ตามนั้นเลยครับเลิกกันแล้ว เลิกกันได้ประมาณ 3 เดือนกว่าแล้ว แต่ไม่อยากบอกใครเพราะว่า ตอนนั้นยังเสียใจอยู่เหมือนกัน แน่นอนว่าคบกันมา 4-5 ปี เลิกกันก็ต้องเสียใจเป็นธรรมดา


 สาเหตุที่เลิกกันเกิดจากอะไรค่ะ ?
 ผมว่าหลักๆเลยน่าจะเป็นเรื่องของเวลาที่ไม่ตรงกันแล้วอีกอย่างหลังๆมานี่เราสองคนมี ความคิดที่ไม่เหมือนกัน ก็ต้องยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น

หลายคนมองว่าเป็นเรื่องของมือที่3 หรือเปล่า ?
ไม่มีแน่นอนกับเรื่องมือที่ 3 ยื่นยันได้เป็นเพราะเราสองคนมากกว่า

และก็มีกระแสอีกว่าแฟนคลับเชี ยร์ให้เรากับพี่จุ๋ยลองเปิ ดใจให้กันดูเพราะพี่จุ๋ยเองก็ โสดด้วย ?
 สำหรับพี่จุ๋ยเนี่ย เราสนิทกันมากเหมือนกัน คุยกันได้เกือบทุกเรื่อง แล้วไม่นานนี่ก็จะมีละครด้วยกันอีกผมว่าหลายคนคงคิดภาพมาจากละครเรื่องฝันเฟื่องหรือเปล่า ไม่มีอะไรนะ ส่วนอนาคตยังตอบไม่ได้ว่าจะคบกั นหรือเปล่า รอดูกันต่อไปเนอะ  

กลัวคนจะมองว่าเราเจ้าชู้หรือเปล่า ?
ไม่กลัวแล้วเพราะทุกวันนี้คนก็มองว่าผมเจ้าชู้อยู่แล้ว ขำขำไปสนุกๆครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: