ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไอซ์ ศรัณยู ร่ำไห้ ขับรถชนคนตาย ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง

ไอซ์ ศรัณยู ข่าวบันเทิง  ไอซ์ศรัณยูร่ำไห้เสียใจขับรถชนคนตายยันอุบัติเหตุปัดเมา รับทราบข้อหาแล้วไอซ์ ศรัณยู เผย เหตุการณ์นี้เกิดจาก หลังการร้องเพลงเสร็จที่เจริญกรุง แล้วเราก็ขับรถกลับบ้านที่รามอินทรา จุดเกิดเหตุคือถนนเส้นนั้นไฟเสียและไฟดับทั้งถนนทำให้ถนนมืดมาก และเราเองก็ค่อนข้างขับรถอย่างระมัดระวังแล้ว เบรกเต็มที่ แต่ก็ไม่ทันจริงๆ เหตุการณ์เกิดขึ้นประมาณ 5 ทุ่ม และวันนั้นก็ขับรถไม่เร็วเลยจนทำให้มีแท็กซี่ขับตามมาแล้วชนท้ายเราอีกหนึ่งที และไอซ์เองวันนั้นมีอาการปกติและไม่มีอาการมึนเมาและเพียรแต่อย่างไร ตอนที่เห็นว่ารถชนแล้วก็วิ่งลงไปจากรถทันที สิ่งแรกที่ทำ คือยกมือไหว้ก่อนเลย ขอโทษที่ขับรถชนพี่เขา วันนั้นมูลนิธิก็มีการช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่ต้องบอกก่อนว่าเห็นแต่ด้านหลังไม่เห็นด้านหน้าเพราะผู้บาดเจ็บนอนก้มหน้าอยู่ จากนั้นเราก็ยังไม่สามารถตามไปโรงพยาบาลได้ทันที เพราะไอซ์ต้องให้การกับทางตำรวจก่อน    


ทางเจ้าหน้าที่ก่อนส่งโรงพยาบาลยังบอกว่าผู้บาดเจ็บยังมีสติอยู่ ไม่มีเลือดออกแต่อย่างใดในช่วงของการรักษาตัวก็มีการย้ายโรงพยาบาลนพรัตน์ ตี4ได้ย้ายไปโรงพยาบาลลาดพร้าว ตลอดการรักษาตัวไอซ์และครอบครัวได้เข้าไปโรงพยาบาลทุกวันและติดตามอาการตลอดเวลาพร้อมทั้งแสดงความรับผิดชอบอย่างเต็มที่และทุกครั้งที่ไปเยี่ยมพี่เขาอยู่ในขั้นตอนของการรักษาตังไม่มีการพูดคุยกันแต่อย่างใด
       

 หลังจากทางโรงพยาบาลโทรมาบอกว่าผู้บาดเจ็บเสียชีวิตแล้ว เราเองก็ยังไม่สามารถตอบได้ว่าเสียชีวิตเพราะอะไร อยู่ในขั้นตอนของการตรวจสอบสาเหตุของการเสียชีวิตอยู่ ไอซ์เองก็รอฟังผลอยู่เหมือนกัน และตอนนี้ในส่วนของตัวไอซ์เอง ได้มอบเงินสดส่วนหนึ่งให้กับทางครอบครัวผู้เสียชีวิต เพื่อใช้ในการบำเพ็ญกุศลที่จังหวัดสุรินทร์ และวันนี้เองก็เป็นวันเผาศพ (11 พฤษภาคม 2558) และเมื่อวานไอซ์และครอบครัวก็ได้ไปเป็นเจ้าภาพที่งานด้วย
       

อะไรก็ตามที่เกิดขึ้น ไอซ์เองก็ไม่เคยหนี ขอให้เป็นไปตามกฎหมายของบ้านเมืองและสิ่งที่ควรจะเป็น ในส่วนของทางตำรวจขอให้ตำรวจเป็นคนตอบคำถามนี้แล้วกัน ไอซ์ไม่สามารถพูดได้
       

ส่วนทางครอบครัวผู้บาดเจ็บ บอกว่ามันเป็นอุบัติเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ต่อจากนี้ขอให้เจอแต่สิ่งดีดี อย่าไปคิดมาก และมีการจัดพิธีเรียกขวัญและกำลังใจกลับมา ทางด้านการเรียกร้องค่าใช้จ่ายยังไม่มีการพูดคุยกันเลย
         

ขอบคุณมากมากสำหรับกำลังใจของทุกคนที่ส่งมาให้ไอซ์ ไอซ์เสียใจมาก สุดท้ายเหตุการณ์นี้ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้ว สิ่งที่ดีที่สุดคือสิ่งที่เราต้องรับผิดชอบ ตอนนี้ไม่อยากจะจับรถอีกเลย
         

ด้านคุณแม่ เผย ตอนนั้นแม่อยู่ต่างจังหวัด พอทราบข่าวก็รีบขึ้นมาทันที เราเองก็เสียใจมาก เพราะเป็นอุบัติเหตุที่ไม่คาดถึงว่าจะเกิดขึ้น ตอนนี้ก็ทำได้เพียงให้กำลังลูกบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: