ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ เปิดใจแยกบ้านกับ แตงโม เหตุ ยากปรับตัวของชีวิตคู่


ข่าวบันเทิงวันนี้ - โตโน่ เปิดใจแยกบ้านกับ แตงโม ไม่ใช่หมดรัก เหตุผลจากการปรับตัวของชีวิตคู่กลายเป็นประเด็นเมื่อแตงโม โพสข้อความเชิงตัดพ้อเสียใจเรื่องหัวใจรึเปล่า!! ทำหลายคนสงสัยว่ามีปัญหาอะไรกับสามีหรืออย่างไร และวันนี้โตโน่ สามีก็ออกมาชี้แจงว่าเรื่องราวเป็นมายังไง ถึงแยกบ้านกัน โดยนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ลั่นวาจาว่า

" ณ ตอนนี้ไม่ใช้คำว่าเลิก เพราะปัญหาตรงนี้มันไม่ได้เกี่ยวว่าเราหมดรัก แต่มันเป็นเรื่องของความเข้าใจ ทัศนคติ และการใช้ชีวิตของเรามากกว่า ถ้ากลับไปแล้วทุกอย่างเหมือนเดิม เราต่างฝ่ายต่างมีความสุข เข้าใจในสิ่งที่แต่ละคนเป็น มันก็น่าจะกลับมาได้นะครับ แต่ถ้าหากว่าทั้งสองฝ่ายต่างก็ทำเต็มที่แล้วแต่มันยังปรับไม่ได้ก็คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตครับ

มรสุม ณ ตอนนี้ คุณแม่ถือว่าเป็นกำลังใจสำคัญที่สุดเลยครับ เราสองคนยังรักกัน บางทีความรักมันไม่ได้เป็นแค่เรื่องของความรู้สึกไง เพราะบางครั้งมันก็เป็นเรื่องของความตั้งใจด้วย ถ้าหากสมมุติว่าวันหนึ่งเราสองคนเลิกกัน มันก็ไม่ได้หมายความว่าเราเลิกรักกันนะครับ จริงๆ มันก็เป็นปัญหาปกติของชีวิตคู่นะครับ เพียงแต่คู่เรามันอาจจะต้องอดทนมากหน่อยเท่านั้นเอง อย่างที่ผมบอกไว้ตั้งแต่แรกครับ เป็นแฟนผมต้องอดทนครับ 3 เดือนแล้วที่ปัญหาเกิด แต่ที่ห่างกันออกมายังไม่ถึงเดือน"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: