ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ เผยอยู่กับแม่ แต่ยังรักเมีย

  ข่าวบันเทิงวันนี้ - ประเด็นคู่รัก 'โตโน่ ภาคิน' และภรรยาสาว 'แตงโม ภัทรธิดา' ยังคลุมเครือ ทั้งคู่ขอเวลาปรับจูนความเข้าใจหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" เผยตอนนี้อยู่กับแม่ กับ "แตงโม ภัทรธิดา" ยังแยกบ้านอยู่ อ้างทำงานหนักถ่ายละคร คอนเสิร์ต ก็ยังมีคุยไลน์บ้าง เผยจิตใจเข้มแข็งขึ้น บอกขอเวลาปรับความเข้าใจ ชัดเจนเมื่อไหร่จะบอกอีกที เผยยังรักเหมือนเดิม ล่าสุดมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวก็เผยว่า 

"ตอนนี้ก็ทำงานอย่างเดียวเลย โฟกัสของเราก็อยากให้แม่ คนก็ให้กำลังใจ แต่จิตใจเราก็เข้มแข็ง แข็งแรงดีครับ ไม่ต้องเป็นห่วง ตอนนี้ต่างคนก็คงต่างทำงานแหละ โมก็ถ่ายละคร ตัวผมก็ถ่ายละคร ไหนจะคอนเสิร์ต ในเมื่อตอนนี้มันยังไม่ลงตัว ก็ต้องใช้เวลาครับ ผมก็ไม่รู้จะเป็นยังไงต่อไป แต่ก็ทำให้ดีที่สุด ยิ่งตอนนี้แม่มาอยู่กับผม เห็นผมมีความสุข ผมเห็นแม่มีความสุขก็พอแล้ว

เรื่องพวกนี้มันเป็นเรื่องความรู้สึก เรื่องจิตใจ เราตอบไม่ได้หรอกว่ามันจะเป็นยังไง ผมเองก็อยากรับผิดชอบความรู้สึกของแฟน ๆ อีกหลายคน เอาเป็นว่าไม่ว่าใครจะมองยังไง โมก็ยังคือคนที่ผมรัก มีถามไถ่กันบ้างแหละครับ ว่าเป็นยังไงก็ส่งรูปในไลน์ คุยกันอยู่ครับ คือไม่ว่าจะในสถานะไหน ถ้าให้กำลังใจกันได้ก็ควรให้กันครับ

ส่วนตัวผมก็ไม่ได้อยากให้ใครมารู้ข่าวผมหรอก แต่เดี๋ยวนี้โลกมันเร็วเนอะ ก็ต้องมานั่งตอบ ผมก็ไม่อยากพูดหรอกครับ ส่วนไอจีใหม่ที่โมสร้างผมไม่รู้เรื่องเลย ปัญหาของเราไม่ได้โฟกัสที่ตรงนั้นครับ ให้มันเป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ความรู้สึกของวันนั้นกับวันนี้คือก็ยังรักเหมือนเดิม แต่รูปแบบสถานะมันก็อาจจะเปลี่ยนได้ ไม่มีใครมาเข้าใจเราได้หรอกเนอะ ก็อยากขอให้เวลาเราสองคนได้ปรับจูน พูดคุยกันก่อน แล้วชัดเจนยังไงผมจะบอกอีกทีแล้วกันครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: