ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หมอริท เดอะสตาร์ ถอยเบนซ์ใหม่ HBD ตัวเอง10ล้านวันเกิดของหนุ่มริท เดอะสตาร์ หรือ หมอริท งครบรอบ 25 ปีเบญจเพส หนุ่มริทเผยว่า " สำหรับวันเกิดปีนี้นะครับ ไม่มีอะไรพิเศษเลยอย่างที่บอกตอนนี้เรียนหนักมาก ละก็ทำงานซ้อมคอนเสิร์ตนี่ไปด้วยค่อนข้างไม่มีเวลาว่างไปปาร์ตี้เหมือนกันคน อื่นเขา แต่ก็ไม่เป็นไรตั้งใจทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ที่สุด รู้อยู่แล้วว่าต้องมีเค้กวันเกิดแต่คงไม่ใช่เงินของพวกนั้น ต้องเป็นเงินของทีมงานที่ซื้อให้ (หัวเราะ) ไม่ได้คาดหวังตั้งแต่แรกอยู่แล้ว


ปีนี้ก็เข้าเบญจเพส จริงๆส่วนตัวไม่คอยเชื่อเรื่องพวกนี้ แต่ก็มีคนพูดเยอะ ตอนเช้าแม่ไปทำบุญให้แล้ว ตัวเราเองก็หวั่นเหมือนกันนะว่าจะเกิดอุบัติเหตุ ส่วนเรื่องอื่นไม่ได้กลัวอะไรมากมาย  ส่วนของก็เล็งไว้เป็นรถเบนซ์ แต่ราคาคงไม่ถึง 10 ล้านนะ ประมาณ 7 หลักต้นๆเองละ เป็นเงินที่เราหาได้ก็อยากให้อะไร เป็นของขวัญให้ตัวเองบ้าง เรื่องเรียนตอนนี้ไปฝึกงานที่โรงพยาบาลบ้าง ก็ได้เจอคนไข้เยอะดี สนุกดีครับ คนไข้ส่วนใหญ่ก็รับฟังเรา พูดคุยถามบ้างเป็นเดอะสตาร์มาหรือเปล่า อะไรประมาณนี้หละครับ ก็ยินดีมากและรู้สึกภูมิใจมากที่ตัวเองได้มีส่วนร่วมที่ทำให้ทุกคนมีความสุขหายป่วยหายไข้

 


 ข่าวบันเทิง @ritz_rueangritz วันเกิดปีนี้ เป็นวันเกิดที่เหนื่อย...แต่ก็มีความสุขมากที่สุด ขอบคุณทุกคำอวยพร ขอบคุณทุกความรัก ความจริงใจ ที่มอบให้ริทมาตลอด ยังคงย้ำคำเดิมว่า ริทเป็นคนที่ไม่ได้มีอะไรดีไปกว่าใคร แต่ทุกคนยังรักและเป็นห่วงริทมากขนาดนี้ ตอนแรกริทก็ไม่ได้คาดหวังอะไรกับวันเกิดปีนี้ เพราะเวลาค่อนข้างน้อย ต้องราวน์เช้า แล้วบินมาซ้อมคอนเสิร์ตคิวแน่นทั้งวัน (แน่นจนไม่มีเวลาเบรคทานข้าว) แต่ปรากฏว่า มีเซอร์ไพรส์วันเกิดจากแฟนคลับ เป็นเซอร์ไพรส์ที่อึ้ง และไม่คาดคิดว่าจะตั้งใจทำเพื่อริทขนาดนี้ ขอบคุณทุกความพยายาม ความตั้งใจ ขอบคุณที่อยู่ข้างๆริทแบบนี้ ไม่ทิ้งริทไปไหนนะครับ ปล. จำไว้นะ คุณไม่ใช่ แฟนคลับ แต่คุณคือ ครอบครัว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: