ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปีเตอร์ คอร์ป แจงเบี้ยวงานมีเหตุผล ปฏิเสธข่าวพัวพันยาเสพติด


คุณพ่อลูกอ่อน ปีเตอร์ คอร์ป แจงหายหน้าถ่ายหนัง เล็งเคลียร์ผู้ใหญ่ช่อง 3 เบี้ยวงานมีเหตุผล ปฏิเสธข่าวพัวพันยาเสพติด ยืนยันขาเตียงยังแข็งแรง ยอมรับเมียงอนทำงานเยอะไม่มีเวลาให้ พร้อมแจงภาพควงสาวทีมงาน

กลับมาแล้วหลังจากหายหน้าหายตาไปนานเกือบสามเดือน มีข่าวว่าพระเอกร็อคเกอร์พ่อลูกอ่อน ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรลดัล เบี้ยวงานอีเว้นท์ หนีกองละคร จนทำให้ทีมงานปั่นป่วน แถมยังมีข่าวลือไปพัวพันกับยาเสพติด และทะเลาะกับภรรยาจนบ้านแตก งานนี้พอมีโอกาสได้เจอเจ้าตัว หนุ่มปีเตอร์ก็ออกมาเคลียร์ทุกประเด็นให้ฟังว่า


"ไม่ได้หายไปไหน ตอนนี้มีการเร่งถ่ายหนังละจิจูดที่ 6 ให้เสร็จ มีการถ่ายเพิ่มเติม และผมก็กำลังทำรายการด้วย ต้องเดินทางบ่อย หนังเรื่องนี้มันเซนซิทีฟมากด้วย เพราะมันเกี่ยวข้องกับศาสนา ผมขอใช้โอกาสนี้ขอโทษทางผู้จัดช่อง 3 และผู้ใหญ่ทุก ๆ ท่านด้วยครับ คือมันมีหลายอย่างที่มันเกี่ยวข้องต่อเนื่องกัน มันไม่มีใครรู้และยังบอกใครไม่ได้ "

ภาพที่ออกมามันก็ดูแบดบอยแต่ไม่ซีเรียสครับ เรื่องโดนผู้จัดแบน ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ยังไม่ได้อธิบายมากกว่าครับ ผมเชื่อว่าถ้าได้อธิบายจะเข้าใจมากขึ้นครับ ตอนนี้ก็ยังมีคนติดต่อให้เล่นละครเหมือนเดิม งานค่อนข้างเยอะครับ ตอนนี้ก็มีเสนอมา 4-5 เรื่องเลยครับ แต่ตอนนี้ผมอยากจะทำรายการด้วยครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: