ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“โดนัท”วอนหยุดถามเรื่อง “อนันดา” ซักทีผันตัวมานั่งแท่นกำกับงานแสดงเรื่องแรกในชีวิต งานนี้สาวเก่ง “โดนัท-มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล” ก็เปิดใจถึงความรู้สึกในงานเปิดตัวภาพยนตร์ LOVE SUCKS บริเวณหน้าโรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า (โรง 15) ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเคลียร์ข่าวแอบกิ๊กพระเอกหนุ่ม “เจมส์ แม็กกี้” ด้วยว่า

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนเพราะว่าหนัง LOVE SUCKS มันเล็กมากจนเราไม่มีสตาร์ฟโปรโมท แต่ตอนนี้พี่ๆสื่อฯทุกคนช่วยโปรโมทจนเหมือนหนังมีเงินมาก พอถึงวันนี้รู้สึกดีใจมากจริงๆ อยากทำให้วันนี้ทุกมากินข้าวดูหนังกัน ไม่มีพิธีการอะไรเลย รู้สึกแฮปปี้เสร็จแล้ว 1 เรื่อง ตอนนี้ก็ดูเรื่องต่อไปแล้วค่ะ น่าจะถ่ายประมาณปลายปีค่ะ


LOVE SUCKS เป็นหนังรักเรื่องเล็ก เมื่อเป็นหนังเรื่องแรกของเรา เราก็อยากทำให้คนดู มันไม่ได้เป็นโดนัทแบบ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่เรื่องต่อไปก็เป็นสิ่งที่เราอยากจะทำในตัวตนของเราแล้ว แค่ให้คนดูชอบ แฮปปี้มีความสุขก็โอเคแล้ว ส่วนเรื่องรายได้เราไม่ได้คิดเลย

กับอนันดาวันนี้ก็ไม่ได้มาร่วมแสดงความยินดี เพราะเขาส่งมาตอนที่เราถ่าย จริงๆเขารู้มาตลอดแหละว่าเราทำอะไรยังไง แต่โดนัทไม่อยากให้คนถามเรื่องนี้แล้ว

ผู้สื่อข่าวสอบถามถึงข่าวเม้าท์ว่าแอบกิ๊กกับพระเอกของเรื่องอย่าง “เจมส์ แม็กกี้” จริงหรือไม่ สาวโดนัทปฏิเสธทันทีว่า ไม่เลย ความสัมพันธ์กับเจมส์ไม่มีอะไรเลย โดนัทสนิทกับเทย่ามากกว่าเจมส์อีก เจมส์มีแฟนแล้ววันนี้เขาก็มาด้วย ตอนนี้โดนัทโสด 100 เปอร์เซ็นต์ ปีนี้เราอยากทำงานจริงๆ ถ้ามีแฟนแล้วจะบอกบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: