ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจพุฒ พุฒิชัย ลั่นสนิท จุ๋ย วรัทยา แค่เพื่อน
 ข่าวบันเทิงวันนี้ - ตั้งแต่เป็นหนุ่มโสดก็ถูกจับคู่กับสาวๆตลอด สำหรับหนุ่มหล่อ ดีเจพุฒ - พุฒิชัย เกษรสิน ไม่ว่าจะเป็นคู่จิ้นอย่าง สาวจุ๋ย - วรัทยา นิลคูหา  รวมไปถึงนางเอกน้องใหม่มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงค์ ที่ล่าสุดก็มีข่าวว่าหนุ่มพุตแอบกิ๊กกั๊กตามขายขนมจีบนอกจออีกต่างหาก งานนี้พอมีโอกาสได้เจอหนุ่มพุฒ ในงานฉลองครบรอบ 1 ปี Line creators market ที่จัดขึ้น ณ ลานอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิล์ด เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า

 "วันเกิดจุ๋ยก็ไปร่วมงานทำบุญกัน เราว่างพอดีก็แวะไป ไม่ได้ซื้อของขวัญให้เลยครับ ก็บอกให้สุขภาพแข็งแรง ให้ละครที่เล่นด้วยกันดังๆ โมเม้นท์หวานๆเป็นการถ่ายภาพกันมากกว่า ตีกันก็เยอะครับ ก็สนิทกันมาตั้งแต่ฝันเฟื่องแล้วครับ จุ๋ยเป็นผู้หญิงที่มีความแมนสูงมาก น่าแกล้ง คุยด้วยแล้วสนุกดีครับ คุยกันเหมือนเพื่อนมาตลอดครับ คุยแล้วรู้สึกว่าไลฟสไตล์คล้ายๆกัน มีโอกาสพัฒนาไหม ตอนนี้เป็นเพื่อนกัน เดี๋ยวเจอกันในละครไปจิ้นกันในละครดีกว่าครับ ไม่ได้คุยทุกวันครับ ถ้ามีงานหรือมีข่าวเราจะมีการอัพเดทกันอยู่ตลอดอยู่แล้วครับ  ภาพแก้มชนแก้มนั้นตั้งนานแล้ว มันเป็นการไปทำงานครับ มีหวั่นไหวไหม มันเป็นเพื่อนกันครับ ไม่รู้ช่วงไหนจะหวั่นไหวดีครับ  ของขวัญไม่ให้ถ้าเขาน้อยใจก็ไม่มีอะไรให้อยู่ดีครับ  ต่างคนต่างเลิกกับแฟนแต่ก็ไม่ได้ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวอยู่แล้วครับ ส่วนมากคุยกันเรื่องงาน งานคู่มีติดต่อมา แต่คิวยากมากครับ"


ยืนยันสถานะความสัมพันธ์กับ มุก - วรนิษฐ์ (นางเอกซีรี่ย์ รักนะเป็ดโง่) เป็นเพียงแค่พี่น้องร่วมวานกันเท่านั้น
" กับน้องมุกมันเป็นในละครมากกว่า ชีวิตจริงน้องเขามีคนคอยดูแลหัวใจอยู่แล้วครับ กลัวตัวจริงเขาเข้าใจผิดไหม ไม่ทราบเลยครับ ส่วนใหญ่คุยกันในละครมากกว่า ไม่รู้ว่าแฟนเขาหึงไหม น่าจะเป็นเรื่องของเขาสองคน เพราะเราไม่ได้จีบน้อง เราก็บริสุทธิ์ใจครับ "

นอกจากนี้หนุ่มพุฒ ยังพูดถึงกระแสข่าวเปิดศึกษาเกาเหลาแย่งงานกับหนุ่มฌอห์น จินดาโชติ ว่าไม่เป็นความจริง และไม่เคยมีปัญหากันตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด
"สำหรับกระแสข่าวกับฌอห์ณ เราเพิ่งคุยกันไปเองครับ เราทำงานมาด้วยกัน เราเป็นพี่น้องที่เคยทำงานกันมา ไม่มีผิดใจหรือแตกคอกันเลยครับ เป็นพี่น้องที่รักกัน เราไม่ได้จะแข่งกับใคร ทุกคนทำในสิ่งที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุดครับ  ส่วนตัวก็สนิทกันประมาณนึงครับ ถามว่า งงไหม งงครับ เพราะเราสองคนไม่เคยผิดใจไม่เคยมีอะไรต่อกันเลยครับ ไม่แน่ผมกับฌอห์ณอาจจะมีละครคู่กันด้วยครับ  "บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: