ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เผยรู้สึกปรี๊ดแตกสื่อลงรูปแย่ไม่เห็นใจ
ข่าวบันเทิง - นางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เผยรู้สึกปรี๊ดแตกสื่อลงรูปแย่ไม่เห็นใจ ยอมรับน้อยใจ เว็ปไซด์หนึ่งลงรูปย้อนแสงพร้อมแคปชั่นว่าสวมชุดไทยพัง แจงมีคนส่งให้ดู รับลงไอจีตอนแรกรู้สึกปรี๊ด เผยด้านสำนักนั้นไม่มีติดต่อมา ส่วนตัวไม่ติดใจ วอนครั้งหน้าอยากให้เลือกรูปที่ ดีกว่านี้ แย้มยังชอบสวมชุดไทยอยู่ โต้รองพื้นผิดเบอร์ บอกสำนักอื่นไม่เป็น ฟุ้งพี่วีรภาพติดต่อลงละครให้ บอกแล้วแต่ผู้ใหญ่

โดนแซวแรงเลยทีเดียวสำหรับนางเอกผิวสีน้ำผึ้งสาวปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ก่อนหน้านี้มีสื่อสำนักหนึ่งลงภาพสาวปุ๊กลุกสวมชุดไทย แต่ดันเป็นภาพถ่ายที่ย้อนแสง และเขียนแซวในทำนองที่ว่าสาวปุ๊กลุกกับชุดไทยที่พัง และหน้ากับรองพื้นผิดเบอร์ ส่งผลทำให้สาวปุ๊กลุกอดรนทนไม่ไหวต้องชี้แจงผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว

โดยล่าสุดในงาน Rice for life festival มหกรรมข้าวเพื่อชีวิต ลานโปรโมชั่น ชั้น7 เซ็นทรัลเวิล์ด สาวปุ๊กลุกก็ชี้แจงว่า "ตอนนี้ไม่ปรี๊ดแล้วค่ะ ก็น้อนใจนิดหน่อย ก็เราเป็นคนผิวสี ช่วงนี้ต้องหาแสงอย่างเดียวเลย อยากมห้เลือกภาพที่ใกล้เคียงกับความจริงนิดนึงค่ะ ตอนแรกก็ไม่ได้ตกใจอะไร แต่มีคนส่วมาให้ดูเยอะมาก เราก็เริ่มนอยส์ เราเป็นดาราเราก็อยากสวยนะคะ บางคนไม่มีโอกาสได้เจอตัวจริงของเรา จะเห็นเราผ่านรูป พอมาเจอก็จะเข้ามาทักว่าตัวจริงไม่เห็นดำเหมือนรูปเลย เราก็เริ่มนอยส์ละนะ ก็เข้ามจว่าทุกสำนักต้องมีภาพ แต่เห็นมจหน่อยนะคะ ยังไงก็เลือกภาพที่ใกล้เคียงกับความจรืงหน่อย ภาพอ้าปงอ้าปากก็โดนมาหมดแล้ว อย่าถึงขั้นต้องย้อนแสงเลยค่ะ ในไอจีตอนนั้นก็ปรี๊ดจริงๆ แต่ตอนนี้เย็นลงแล้วค่ะ พี่ผู้ตัดการไม่มีต่อสายตรงค่ะ แต่บอกให้ไปเข้าสปาด่วนเลยค่ะ ถามว่าเราเหมาะกับชุดไทยไหม ปุ๊กลุกว่าแล้วแต่คนมองค่ะ แต่โดยส่วนตัวเราก็ยังชองชุดไทยและรักที่จะใส่ชุดไทยอยู่นะคะ เรื่องรอวพื้นผิดเบอร์ จริงๆวันนั้นเรารองพื้นบางมากนะคะ มันก็ไม่ได้ดูขาววิกเกินผิวจริงขนาดนั้นหรอกค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับว่ามีระแวงนิดนึงค่ะ วิตกจริตเลยค่ะ คือไม่ได้โกรธนะคะ ก็อยากให้เลือกรูปดีๆ ไม่ต้องแต่งให้ขาวเวอร์ เอาปกติก็พอค่ะ "

ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าอดีตหนุ่มคนสนิท หนุ่มวี - วีระภาพ ทายทาม ให้สาวปุ๊กลุก ไปร่วมงานละครด้วยนั้น สาวปุ๊กลุกก็เผยว่า "พี่วีเขาก็มีมาชวนค่ะ เขาก็เปรยๆแต่ยังไม่รู้รายละเอียด ทั้งนี้ทั้งนั้นก็คงต้องแล้วแต่ทางผู้ใหญ่ค่ะ แต่หนูก็ดีใจที่ได้เป็นหนึ่งคนที่พี่วีอยากร่วมงานด้วยค่ะ ทำงานได้ค่ะ ไม่มีตะขิดตะขวงใจ เพราะพี่วีก็เป็นพี่ชายที่น่ารัก เรื่องข่าวหนูว่ามันต้องมีออกมาอยู่แล้ว บอกไว้เลยว่ามันเป็นไปไม่ได้ค่ะ คือมันก็นานแล้ว พี่วีก็เป็นพี่ชายที่น่ารักเสมอค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: