ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดีเจพุฒ รีบทำตา2ชั้น เมินคนขุดภาพอดีตมาเปรียบเทียบ
ข่าวบันเทิง  - หนุ่มเนื้อดีเจพุฒ พุฒิชัย เป็นอีกหนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆในยุคนี้ ล่าสุดดันมีคนขุดรูปเก่าในอดีตออกมาเปรียบเทียบกับปัจจุบัน พูดถึงความหล่อที่เปลี่ยนแปลงไป และเห็นได้อย่างชัดเจน จนมีกระแสดราม่าว่าเจ้าตัวย่องไปพึ่งมีดหมอมา


งานนี้พอมีโอกาสได้เจอหนุ่มพุฒ เจ้าตัวก็ออกมายืดอกยอมรับว่ามีการไปศัลยกรรมตามาจริงๆ
“ ผมเห็นรูปแล้วครับ ก็ทุกคนมีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปได้อยู่แล้ว สมัยนี้การดูแลตัวเองมาเป็นอันดับต้นๆเลยครับ เราก็ยอมรับว่าเรามีการเปลี่ยนแปลงมาตั้งแต่วันแรกจนถึงทุกวันนี้ เราก็ยังคงคอนเซ็ปเรารักษาสุขภาพ ออกกำลังกาย เราไม่ได้พึ่งแค่มีดหมออย่างเดียว ทั้งหมดทั้งมวลที่เราทำศัลยกรรมอย่างเดียวคือ ตา แต่เมื่อก่อนเราอ้วน เพราะว่าเราไม่ได้ดูแลตัวเอง แต่ตอนนี้เราดูแลตัวเองมากขึ้นครับ นอกจากนี้ก็ไมได้อยากทำอะไรแล้วครับ อยากจะฟิตหุ่นมากกว่านี้มากกว่า เรื่องจิ้มหน้าคงไม่มี คงเป็นเรื่องทำทรีทเม้นท์มากกว่า เพราะว่าผมมีปัญหาเรื่องสิวอุกตันค่อนข้างเยอะครับ เนื่องจากผมแต่งหน้าบ่อยครับ”


นอกจากนี้ ทางหนุ่มพุฒ ก็เปิดใจว่าไม่ได้ซีเรียสที่มีคนขุดเอารูปในอดีตออกมาแฉ พร้อมกับเผยว่าพร้อมยอมรับคำวิจารณ์ทุกอย่างด้วย
“ ไม่โกรธเคืองที่คนไปขุดรูปเก่าครับ ทุกคนมีสิทธิจะพูดถึงใครก็ได้ มันเป็นสิทธิส่วนบุคคล ถ้าเกิดมีคนขุดมาอีกก็เต็มที่เลยครับ เราไม่ได้ไปตามลบ เรายินดีและน้อมรับทุกอย่าง เรารู้ว่าเรามาจากอะไรครับ เราอยากจะทำงานของเราอย่างเต็มที่ และดีที่สุดครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: