ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิ้ล ไอริณ โพสต์รักเด็ก ลั่นไม่ได้แฉกใครซุกลูกเปิ้ล ไอริณ เผยชุดที่ใส่วันนี้ดีไซเองทั้งหมด บอกครั้งนี้ออกแนวหวานๆ ลั่นตั้งรับคำวิจารณ์ตลอดเวลา แจงราคาหลักหมื่น ยันชุดนี้ไม่ก๊อปปี้ใคร รับภาพที่โพสต์IGจริง แต่ไม่ได้เอ่ยชื่อใคร อ้างแค่เขียนนิยายเล่นๆ บอก "เอมมี่ อมลวรรณ" ร้อนตัวเอง รับงงภาพที่ออกมาร้องไห้กับสื่อ ส่วนตัวอ้างไม่อยากมีปัญหาใคร อยากจบ ลั่นให้กรรมสนองดีกว่า


@ple_irin จริงๆอยากจบ แต่มีคนทำให้ไม่จบ..หลังร้องไห้หนักมากจากแถลง นางกับพวกเดินทางหน้าแฮปปี้ มาหาพี่ป๋องZibethถึงร้าน แล้วบอกว่า"จริงๆแล้ว ไม่ได้เสียใจอะไรเลย ดีใจด้วยซ้ำ มีคนมาทำให้ลูกดัง มาช่วยแม่ทำมาหากิน ตอนนี้ลูกได้เป็นพรีเซนเตอร์ด้วย

"...เป็นอันจบนะคะ เปิ้ลไม่ได้ก่อโศกนาฏกรรมจริงๆให้ครอบครัวใคร เปิ้ลเป็นแค่เครื่องมือนาง..และนางดีใจที่วันนั้นได้เล่นกับความรู้สึกสื่อ และประชาชนสำเร็จ "นางพูดอีกว่า อัดคนดังกะลูก ได้มาตั้งห้าหมื่น"ทุกอย่างที่พูด คนในร้านได้ยิน พี่ป๋องกับเด็กในร้าน เป็นพยานได้ กล้องในร้านมี..คือ...รายการบอก ไม่จริง เราไม่มีงบขนาดนั้นหรอก! ไม่เคยมีคำว่า"ความจริง"จากปากผู้หญิงคนนี้หรอกค่ะ นางตั้งใจไปเพื่อบอกว่า"พี่ป๋อง ตัดชุดให้ชุดสิ อยากใส่ชุดเหมือน เปิ้ลไอริณอะ ชุดสีทอง ที่นางใส่คราวก่อน เอาเหมือนเลยนะ ฝันมานานละ อยากใส่


"นี่คือทุกคำพูดนาง ..สรุป คือ ไม่ว่าเรานิ่ง รึโต้ นางก้อไม่เคยหยุดกับเรา งั้นขอพูดดีกว่า..ความจริงก้อคือความจริง ความลับไม่มีในโลก..นางบอก"ไม่เคยซุกลูก" แต่ตอนแถลง ก่อนร้องไห้หนักมาก นางว่า"เคยคุยกะพี่...เหมือนกัน ถ้าเรื่องลูกหลุดขึ้นมา จะทำยังไงกัน!!!...กลับไปดูได้ค่ะ ..งี้เรียก ซุกมั้ยคะ?? เปิ้ลไม่รู้จัก โลกดราม่าสวยงามนัก แต่ทุกอย่างที่พูดมีหลักฐาน มีพยาน เปิ้ลรู้ แต่ถ้าจะอยู่วงการนี้ได้ ต้องจริงใจกับทุกคน พูดตรงๆ พูดแต่ความจริง" โปรดกรุณาเปิดใจ รับฟังด้วยค่ะ...เปิ้ลได้รับการบอกเล่าจากนางแบบ คนนึงว่า..เคยไปบ้านนาง เจอลูกนาง2คนนี้ ถามว่านี่ลูกใคร?? นางตอบว่า "หลาน ลูกพี่สาว!!"...นางแบบคนนี้ก้อพร้อมเป็นพยานด้วย..ทุกอย่างที่พูด เป็นความจริงทุกประการ..อย่ากล่าวหากันว่า เปิ้ลไม่ดีกับเด็ก..ถ้ามาสัมผัสจริง จะรู้ว่าเปิ้ลเป็นคนหนึ่งที่สละเวลา สร้างสาธารณะกุศลกับเด็กๆ มาทั้งชีวิต สอนเด็กทูบี นัมเบอร์วัน มานับสิบปี มอบสิ่งของจำเป็นเด็กไร้บ้าน รร หมู่บ้านเด็ก ,หญิงธัญญรักษ์ และบ้านธรรมรักษ์ทุกๆปี มีลูกบุญธรรมมากมาย..ครั้งนี้สิ่งหนึ่งที่เปิ้ลทำไปแล้ว ไม่เสียใจเลย ทำให้เปลี่ยนชีวิตเด็กสองคนที่ถูกซุกมาตลอดชีวิตได้ เปิ้ลก้อถือว่าดีใจที่ชีวิตนี้ได้สร้างทานบารมีใหญ่แล้ว....


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: