ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไม่แคร์ 'แทค' เคือง 'คาร่า' ปูดเองรูปสุดสวีต

''คาร่า-พอตเตอร์'' ยืดอกรับ ภาพสวีตคู่กับ ''แทค-ภรัณยู'' หนูเป็นคนโพสต์ลงอินเทอร์เน็ตเอง ชี้ไม่กลัวฝ่ายชายเคือง เพราะไม่ได้เป็นผู้เสียหายอะไร ยันความสัมพันธ์แค่พี่น้อง เผยสุดเอือมผู้ชายเจ้าชู้-โกหก

มีข่าวเม้าท์ว่าแอบกุ๊กกิ๊กกันอยู่ไม่นานเท่าไหร่ ดูเหมือนความสัมพันธ์ของนักร้องหนุ่มไม่หล่อ แต่อร่อย ''แทค'' ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม กับนักแสดงสาว ''คาร่า-พอตเตอร์'' ก็มีอันต้องสะดุด เมื่อฝ่ายชายเกิดไปมีข่าวกับสาวๆ มากหน้าหลายตา แต่ก้างชิ้นใหญ่ของ ''คาร่า'' คงหนีไม่พ้น ''บรูน่า AF 3'' ที่อุตส่าห์ไปป๊ะกันในงานเปิดตัวหนังสือของ ''แทค'' มาแล้ว และเพื่อเป็นการตอกย้ำความสัมพันธ์อันดี งานนี้ ''คาร่า'' ลงทุนโพสต์รูปสวีตที่ถ่ายคู่กับ ''แทค'' ไว้บน ''Hi 5'' หวังจะให้คนสนิทชิดเชื้อเข้าไปดูเป็นการส่วนตัว แต่ทว่า ภาพดันหลุดออกมาในวงกว้างเกินกว่าที่คิดไว้ ส่งผลให้ ''แทค'' เกิดอาการเคืองเล็กน้อย ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอกับ ''คาร่า'' จึงได้สอบถามถึงที่มาที่ไปของภาพว่าหลุดออกมาได้อย่างไร ซึ่งคาร่าเองก็ยอมรับว่าตนเอารูปไปโพสต์ลง ''Hi 5'' เองแบบไม่คิดอะไร เพราะปกติก็มีรูปเพื่อนๆ ทั้งหญิง ชาย มากมายอยู่แล้ว

''รูปจริงๆ ไม่มีอะไร แค่โพสต์ใน Hi 5 ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องราวอะไรขนาดนี้ ก็ไปโพสต์ด้วยความที่ไม่มีอะไรกัน คาร่าโพสต์รูปเพื่อนไว้อยู่แล้ว ก็มีเพื่อนหลายๆ คน รูปคู่กับพี่แทคก็โพสต์ไป แล้วทุกคนก็เห็น ก็ตีความกันไปว่าเอ๊!! อะไรกันหรือเปล่า คาร่าอัพโหลดเองไม่ได้คิดอะไร มีเพื่อนทั้งผู้หญิง ผู้ชาย มีหลายคนๆ ค่ะ''

ต่อข้อถามว่าหลังจากที่มีรูปหลุดออกมาแล้ว ทำให้ ''แทค'' ไม่พอใจนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ ''คาร่า'' กล่าวว่า ''แทค'' ไม่น่าจะไม่พอใจอะไร เพราะเป็นคนถ่ายเอง ก็ต้องรับได้หากมีภาพหลุดออกมา ''จริงเหรอ !! ไม่รู้ ก็เค้ามาถ่ายรูปกับคาร่าเองก็ไม่น่าจะมาไม่พอใจอะไรอย่างนี้ เค้าก็รู้อยู่แล้วว่า คาร่า เล่น Hi 5 ส่วนใหญ่คนก็เล่นกันเยอะอยู่แล้ว ก็ไม่น่าจะมีอะไร ถ้าหลุดออกมาก็ไม่ได้อะไรมาก เรื่องสร้างฟีดแบ็กให้ตัวเองหนูคงไม่ดังทางนี้หนูไม่เอาด้วย หนูคงไม่มานั่งทำอะไรเพื่อที่จะดังเรื่องอย่างนี้ จริงๆ ไม่ได้คุยอะไรกัน รูปหลุดมา คาร่า ก็ไม่ได้เอะใจอะไร ว่ามีรูปออกมา วันนั้นไปงานวันเกิดเพื่อนนอกวงการ ก็เลยถ่ายรูปคู่กันก็แค่นั้น''


มีรูปหราออกมาอย่างนี้ ผู้สื่อข่าวถามว่า กลัวคนจะมองว่า แอบคบกันหรือเปล่า เกี่ยวกับเรื่องนี้ ''คาร่า'' กล่าวว่า ไม่มีการคบหากันอย่างแน่นอน ความสัมพันธ์เป็นเพื่อนกันอย่างไร ก็จะเป็นแบบนั้นแน่นอน

''ไม่แอบค่ะ ไม่มีเลย ไม่ได้คบกับพี่แทค ไม่ได้อะไรเลย เป็นเพื่อนกันยังไง ก็ยังเป็นไปอย่างนั้น เหมือนเดิม ถ้าเค้าคิดว่าสร้าง ก็ไม่รู้ว่าสร้างไปทำไม เป็นข่าวแบบนี้มันไม่มีข่าวแง่ดีเลย มันมีแต่ข่าวในแง่ลบ ไม่มีบวกเลย ไม่ได้คิดว่า ต้องมีข่าวตลอดเวลา ถ้าเป็นไปได้อยากให้คนสนใจเรื่องงานมากกว่า ที่จะสนใจว่า เราคุยกับคนนี้หรือคบกับคนนี้มากกว่า''

ส่วนความสัมพันธ์กับ ''แทค'' ในอนาคต ''คาร่า'' กล่าวว่าไม่มีทางเป็นไปได้อย่างแน่นอน เพราะโดยส่วนตัวตนไม่ชอบคนเจ้าชู้ และพูดโกหก

''ตอนนี้แทบจะไม่ได้คุยกันเลย ก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม (แล้วที่แทคโกรธล่ะ) จริงๆ เค้าไม่น่าจะโกรธอะไร เพราะเค้าไม่ได้เสียหายอะไร เขาก็น่าจะรู้อยู่แล้วว่าวันนั้น เค้าถ่ายรูปอะไรไปบ้าง อ่านสัมภาษณ์เค้า ก็ไม่น่าจะอะไรมากมาย เพราะเค้าไม่ได้เป็นฝ่ายเสียอะไรนี่คะ คนเรามันต้องดูกันนาน แต่กับพี่แทค คงไม่ดีกว่า ถ้าถามว่าตอนนี้เปิดมั้ยก็เปิดนะคะ แต่กับพี่แทคไม่อ่ะ คงไม่มีอะไรแล้ว เราไม่ได้อะไรขนาดนั้น ตอนแรกเป็นยังไง ก็ยังเป็นอย่างนั้น ไม่ได้ขยับอะไรขึ้นมา จริงคาร่า ก็ไม่ชอบคนเจ้าชู้ แล้วก็ไม่ชอบคนพูดโกหกเลย ถ้าเค้าเป็นคนเจ้าชู้ก็ตายดีกว่า'' คาร่ากล่าวในที่สุด

 

แหล่งที่มา       :   www.siamdara.com

 


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: