ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ช็อค!! แตงโม กินยานอนหลับเกินขนาด เพื่อนหามล้างท้องทัน
เกิดอะไรขึ้นเมื่อภาพของนางเอกสาวผู้บูชาความรักถูกหามส่งโรงพยาบาล เพื่อล้างท้องเพราะเธอกินยานอนหลับเกินขนาด จนเพื่อนสนิทต้องโพสภาพขอความเห็นใจ ขณะรับการรักษาอยู่ รพ. ว่า "อย่าซ้ำเติมเพื่อนผมเลย"
“เพื่อนผมใส่เสื้อโตโน่ตลอดเวลาที่เขาคิดว่าเขากำลังจะไปโดยไม่กลับมาอีก ขอพระเจ้าอภัยให้เขาด้วย #รักมึงนะเพื่อน”
       
       “อย่าให้ผมพูดเลยว่าเขาทำอะไรลงไปเมื่อเช้านี้ แต่ขอบคุณพระเจ้าในขณะที่เขาอ่อนแอที่สุด พระเจ้ามาทันเสมอ โมรู้สึกผิดต่อพระเจ้า ต่อพ่อแม่ของเขามาก เมื่อเขาได้สติได้โปรดอย่าซ้ำเติมเลยนะครับ ผมเชื่อแล้วว่าเพื่อนผมเป็นคนบูชาความรักจริงๆ รักจนยอมแลกกระทั่งชีวิตของเขาให้กับโตโน่ได้#รักมึงนะเพื่อน”
       
       “จากใจผมนะครับ ตั้งแต่ผมรู้จักโมมา โมอาจจะมีผิดบ้างแต่ส่วนดีที่ผมสัมผัสโมก็มี มาถึงวันนี้เรื่องปัญหาครอบครัวของโมที่ผมไม่อยากเข้าไปยุ่งนัก ผมทนไม่ไหวที่ผมเห็นเพื่อนผมเป็นแบบนี้ ผมขอนะครับ ใครอยากจะด่าจะว่าเชิญเลย แต่หลังจากความสะใจของพวกคุณแล้ว ขอให้สงสารและเห็นใจเพื่อนผม ไม่มากแต่น้อยนิดก็ยังดี ขอบคุณครับ”หลังจากที่เพื่อนสนิทโพสต์ภาพและคลิป แตงโม ภัทรธิดา พัชระวีรพงษ์ นอนหมดสติที่รพ.แห่งหนึ่ง โดยโพสต์ว่าแตงโมกินยานอนหลับเกินขนาด ทั้งยังระบุว่าแตงโมงเป็นคนบูชาความรักจริงๆ รักจนยอมแลกกระทั่งชีวิตของเค้าให้กับโตโน่ได้ นอกจากนี้ ยังระบุอีกว่า แตงโมงใส่เสื้อแจ๊กเก็ตของโตโน่ตลอดเวลาที่แตงโมคิดว่ากำลังจะไปโดยไม่กลับมาอีก ขอพระเจ้าอภัยให้แตงโมด้วย


เมื่อเวลา 21.00 น.  โสภณ พัชรวีระพงษ์ พ่อของแตงโม ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ว่า "น้องปลอดภัยแล้วครับ ขอบคุณมากครับ" พร้อมกับภาพของ "แตงโม" นอนอยู่บนเตียงคนไข้ และเขียนข้อความว่า "เจ็บแทน หัวอกคนเป็นพ่อพูดได้สั้นๆ แค่นี้"

ต่อมามีคนเข้ามาแสดงความเห็นในข่าวนี้ โดยระบุว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัวของแตงโมง โพสต์ว่า "เฟสนี้คือเฟสจองน้องโมจริงค่ะ เเต่วันนี้พี่ขอมาเล่นเเทนน้องโมนะคะ พี่คือผู้จักการน้องโมค่ะ อยากจะบอกทุกคนว่าขอบคุณเเทนน้องโมมาก ๆ นะคะ ส่วนคนที่ด่า คุณไม่มาลองเป็นน้องโมบ้างสิคะ คุณจะได้รู้ว่ามันเจ็บนะ เฟสนี้ของน้องจะปิดสักพักนะคะ เเละน้องโมจะมาอัพเเละขอบคุณด้วยตัวเองค่ะ ......ผู้จัดการส่วนตัวน้องโม"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: