ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พุฒ พุฒิชัย ปลื้มแฟนคลับเซอร์ไพรส์วันเกิด
สำหรับ หนุ่มพุฒ พุฒิชัย ขึ้นแท่นเป็นหนุ่มฮอตคิวทอง มีแฟนคลับคอยตามเชียร์ตามกรี๊ดตลอด ล่าสุดเมื่อวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านก็มีแฟนคลับเดินทางไปเซอร์ไพรส์วันเกิดหนุ่มพุฒที่นึกอกีมมี่จนล้นออกมา แถมยังต้องจัดคิวขึ้นลิฟท์ไปถ่ายรูปเลยทีเดียว งานนี้พอมีโอกาสได้เจอหนุ่มพุฒ เจ้าตัวก็เผยว่า

"ตอนแรกก็คิดว่าจะมากันไม่เยอะน่าจะรับมือได้ แต่ปรากฏว่ามากันเยอะมาก ก็ดีใจมากๆครับ เรื่องจัดแถวถ่ายรูปคือผมเข้าใจแฟนๆที่อยากจะมาเจอเรา อยากจะถ่ายรูปกับเรา แต่เนื่องจากคนมันเยอะเราก็ต่องจัดระเบียบกัน เพื่อสะดวกกับทุกๆคนและได้เท่าๆกันครับ  วันเกิดปีนี้ผมได้ไปทำบุญ  จุ๋ย ก็ไปด้วย ก็จากที่เห็นว่าเขาเป็นคนชอบทำบุญอยู่แล้ว ผมก็เลยปรึกษาว่าจะไปที่ไหนดี เขาก็แนะนำมา ตอนแรกเขาก็บอกว่ามาไม่ได้ แต่พอดีว่ากองละครยกกองพอดี เขาก็เลยมาด้วยครับ ของขวัญพิเศษไม่ได้มีนะครับ แต่มีหลอกไปเซอร์ไพรส์ เขาก็เตี๊ยมกับผู้จัดการหลอกให้ไปเอาครีมฟรี พอไปถึงก็แกล้งครับ ส่วนอวยพรในไอจีก็ตามนั้นเลยครับ ภาพนั้นเป็นภาพตอนถ่ายนิตยสารครับ ไม่ได้มีอะไร ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน ปรึกษากัน เราสนิทกันตั้งแต่ตอนถ่ายละครแล้วครับ "
ส่วนเรื่องที่มีแฟนคลับบางกลุ่มตั้งกระทู้ไม่อยากให้จิ้นกับสาวจุ๋ย หนุ่มพุฒ ก็เผยว่า
 "อันนี้มันเป็นเรื่องของโซเชียลเราไม่สามารถห้ามได้ครับ อยากให้มองที่ผลงานมากกว่า เราไม่ได้ทำอะไรให้ใครเดือดร้อน กับคำวิพากษ์วิจารณ์เราฟังแต่เราไม่เก็บเอามาเครียด ไปทำบุญกัน มันเป็นงานบุญ อยากให้ทุกคนได้บุญ ไม่อยากให้ได้บาปครับ "ข่าวบันเทิง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: