ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ฝีมือเข้าตาผู้จัดช่อง3 อาจมีย้ายช่อง

 
ข่าวบันเทิง - สาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล  ถึงกับยิ้มหน้าบานไม่หุบ แถมผู้ใหญ่ต่างช่องอย่าง "ป้าแจ๋ว ยุทธนา" และ "อาตู่ นพพล" ยังชื่นชมเจ้าตัวออกสื่อโซเชียลอีกด้วย อย่างนี้ไม่รู้ข่าวลือที่ว่าช่อง3ทุ่มเงินกว่า 20ล้าน เพื่อจะซื้อตัวสาวปุ๊กลุกจะจริงหรือเปล่า รวมทั้งไปถามเธอเรื่องที่มีภาพเธอกินข้าวกับไฮโซหนุ่มหลุดออกมา จะใช่หนุ่มที่เธอกำลังคุยอยู่หรือไม่  เจ้าตัวชี้แจง ยังไม่เห็นภาพว่าเป็นใครเพราะอาจจะเป็นเพื่อนสาวก็เป็นได้

กระแสละครเพื่อนแพงดีมาก เรตติ้งสูงสุดในละครล็อตเดียวกัน เลื่องลือไปถึงช่องตรงข้าม ซึ่ง ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ก็น้อมขอบคุณผู้ใหญ่ที่ชื่นชม
"ขอบคุณมากจริงๆจากหัวใจ ในฐานะนักแสดงเราทำสุดความสามารถ ชื่นใจหายเหนื่อยเมื่อคนดู ดูแล้วอินไปกับอีแพง ขอบคุณทุกคนที่ติดตาม เรตติ้งสูงสุด ก็ขอบคุณจริงๆ หนูเชื่อว่าทีมงานทุกคน นักแสดงทุกคนหายเหนื่อย หนูขอบคุณมากๆ สำหรับอาตู่ป้าแจ๋วป้าจิ๊ ที่เห็นถึงความสามารถเราและไม่แบ่งช่อง มันเป็นกำลังใจให้นักแสดงตัวเล็กอย่างหนูมากเลย หนูจะเก็บทุกคำชมไปเป็นกำลังใจทำผลงานต่อไปให้ดีที่สุด"

 ส่วนเรื่องที่อีกช่องทาบตามกระแส เจ้าตัวนั้นบอกยังไม่มี ทางช่องโน่นมาทาบทามเรา เพราะสัญญาเหลือกับช่อง 7 อีกเยอะและยังไม่ไปไหนด้วยงานที่ช่อง7ก็อบอุ่นดี
"ยังไม่มีใครติดต่อมาค่ะ ตอนนี้ยังอยู่กับช่อง7 และอยากรับใช้ช่อง7แบบนี้ตลอดไป ยังอยู่อีกนานค่ะ(หัวเราะ) อยู่ช่อง7 เป็นครอบครัวที่อบอุ่น เราเกิดจากช่องนี้ก็ยังยืนยันจะขอรับใช้ช่องเราแบบนี่ตลอดไป "

ล่าสุดมีภาพไปกินข้าวกับไฮโซหลุดออกมา ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ บอกมีไปกินข้าวกับหนุ่มจริง แต่ไม่รู้ว่าภาพออกมาเป็นคนไหน ขอดูภาพก่อนค่อยเฉลยอาจเป็นเพื่อนสาว
"ยังไม่เห็นภาพเลย เดี๋ยวขอไปดูที่บ้านก่อน คือเราก็มีคุยบ้างแต่ไม่ทราบเป็นไฮโซหรือเปล่า มองแค่เป็นผู้ชายคนหนึ่ง ภาพนั้นอาจเป็นเพื่อน ยังไม่ทราบไปกินที่ไหนด้วย หรือคนนั้นอาจจะอยู่ในช่วงศึกษากันปกติทั่วไป ยังไม่เปิดตัวใครหรอกค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: