ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ภาคิน แถลงข่าวเปิดใจเลิกและแยกย้าย เพื่อคนที่ตนรัก

อวสาน โตโน่ ฝากถึง แตงโม ให้นึกถึงตัวเอง คุณพ่อ เพื่อน หรือคนที่รัก ให้แตงโมรักคนกลุ่มนี้ให้มาก เราอยู่ตรงนี้เพื่อทำให้คนมีความสุข อยากให้ทำหน้าที่ของตนเองให้เต็มที่


 ข่าวบันเทิงวันนี้@efmontvเย็นนี้ 17.00น. เปิดเลยช่อง GMM 25 ติดตามรายงานสด นักร้องหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" แถลงข่าวเปิดใจ #GMMnews

 ดารานักแสดงหนุ่มโตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เปิดใจแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน กรณีสาเหตุจบความสัมพันธ์กับอดีตคู่หมั้น สาวแตงโม - ภัทรธิดา หลังจากที่แยกกันอยู่มาซักระยะ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ทาง หนุ่มโตโน่ออกมาเคลียร์ทุกประเด็นที่เกิดขึ้นหลังจากที่ฝ่ายหญิงผิดหวังกับควีทรักจรตัดสินใจทานบานอนหลับเดินขนาดหวังจบชีวิต


 "ก็พวกพี่ถามผมดีกว่าครับ หลังจากที่เห็นการแถลงข่าวเมื่อวาน ก็ดีใจที่เขาปลอดภัยดีครับ ครับ ผมโทรไปคุยกับผู้จัดการของโม และโทรไปหาคุณพ่อครับ ก่อนหน้านั้นเวลาที่ทะเลาะกัน ผมคิดว่าบางทีเป็นเรื่องธรรมดาเวลาทะเลาะกัน เวลาเราเลิกกันเราไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้น ไม่รู้ว่าเขาอะไร ผมรู้ข่าวตนทุ่มนึง เห็นภาพจากข่าวและอินสตราแกรม เห็นภาพแล้วก็เป็นห่วงครับ

จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องที่เริ่มมาจากความรัก เป็นเรื่องถ้าย้อนเวลากลับไปผมก็จะรัก คนสองคนพยายามจะทำให้มันดี พอวันนึงที่ต้องจบไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม มันก็มีคนเสียใจ พอเกิดเรื่องแบบนี่ขึ้นมา มันก็ไม่มีใครมีความสุข ไม่ว่าจะเป็นตัวโม ผม คุณพ่อ ถ้าคนคิดว่าทุกอย่างสาเหตุมาจากผม ครับ ก็ขอโทษครับ ไม่ว่าด้วยเรื่องอะไรก็ตามแต่ ถ้ามันทำให้กระทบต่อความรู้สึกของโม หรือใครก็ตาม ผมผิดเอง

คือสองเดือนเนี่ยตกลงว่าเลิกครับ มีการไปพบกับบาทหลวง พาคุณพ่อ คุณแม่ผม ไปคุยกันเรียบร้อยแล้ว ตลอดระยะเวลาที่เลิกกันไป มีบ้างที่โมส่งข้อความมา บางข้อความผมก็ตอบ บางข้อความก็ไม่ได้ตอบ สถานะก็เลิกครับ

สำหรับข้าวของเราเคยบอกว่าจะให้เข้าไปเอาตอนไหน ก็บอกได้เลยนะ แต่ผมเข้าใจสภาพจิตใจของทั้งผมและโมครับ ที่ต้องกลับไปอยู่ในที่ที่เราเคยรัก พอเขาบอกว่าอย่าเพิ่งเอาไป ใจยังไม่พร้อม เราก็ยังไม่เข้าไปเอาครับ เพราะถ้าไปมันยิ่งทำให้เสียใจครับ สำหรับไลน์ที่เป็นคำมั่นสัญญาระหว่างผม ครับ ผมเคยพูดในคลิปครับ ในไลน์ก็ใช่ครับ เคยคุยครับ อันนี้น่าจะสองปีหรือปีกว่าๆครับ  ตอนที่ไปคุยกับบาทหลวงคือไปคุยไปตกลง สาเหตุว่ามาจากอะไร ความรู้สึกของทั้งคู่คืออะไร ให้พ่อแม่ได้รับรู้ ตอนนี้ผมยังเป็นคริสต์ครับ ถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนศาสนา ผมก็ไม่ได้รู้สึกว่าศาสนาไหนดีกว่ากัน คนทีสิทธิ์เลือกว่าจะศรัทธาแบบนั้น

สำหรับสาเหตุที่เลิกกัน ผมว่าเราไม่ต้องไปพูดถึงดีกว่า เพราะพูดไปแล้วมันไม่มีประโยชน์อะไรกับในสิ่งที่ผมมานั่งสัมภาษณ์ ผมไม่ได้ต้องการให้ใครมาเข้าใจ ถ้าเขามาสงสารผมแล้วไปว่าโม ผมไม่ต้องการ

ส่วนเรื่องกระแสที่ว่าผม ผมเข้าใจครับ ผมอยู่กับมันได้  สำหรับเรื่องกระแสข่าวต่างๆเกี่ยวกับโมโยนข้าวของออกมาจากบ้านไม่จริงครับ สองปีที่ผ่านมาผมไม่จำเป็นต้องพูดว่าเรารักกันมากขนาดไหน ความรักมันยิ่งใหญ่มากกว่าเงินทอง ชื่อเสียง ในสิ่งที่ผมเลือก ตอนที่คบกันโมทำอะไรให้ผมมีความสุขเยอะแยะ พอเราเลิกกัน ผมไม่ได้ต้องการให้ใครมาขุดคุ้ยครับ เรามีแต่อวยพรถ้าเลิกกันขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

เราอยากให้เป็นแบบนั้น ส่วนตัวเราเองรู้อยู่แล้วว่าคบกันต้องโดนด่า เลิกกันต้องโดนด่านะ ตอนเรารักกันมันไม่มีใครอยากเลิกหรอกครับ แต่มันเกิดขึ้นแล้วเราต้องรู้ว่าเราต้องลุกขึ้นแบบไหน  ผมไม่เคยคิดจะทำร้ายโม ผมเชื่อว่าไม่ว่าผมจะพูดดียังไง แต่มันต้องมีบางประโยคออกไป แต่เขาต้องเข้มแข็ง

จริงๆก่อนหน้านี้ก็คุยกันครับ มันไม่มีใครที่อยู่ดีๆจะเดินออกมาจากชีวิตของคนที่เรารักหรอกครับ หลังจากที่เกิดขึ้นยังไม่ได้คุยครับ  เรื่องบล็อคไลน์ ถ้าเขาบอกว่าผมบล็อค ผมคงบล็อคแหละครับ ผมกลับไป ผมกลับไปได้ แต่ไม่ใช่ในฐานะเดิมครับ การที่ห่างออกมาไม่ใช่ผมเกลียดเขา หรือไม่รัก คือเราได้มีการคุยกัน จะรีเทิร์นไหม ในช่วงเวลานี้ผมคงตอบไม่ได้ครับ มันมีหลายอย่างที่เราต้องดูแลและต้องรับผิดชอบ

สำหรับน้องต้องตา คือหมายความว่าในตอนที่เราเป็นครอบครัวเดียวกันเขาก็เป็นผู้หญิงสามคนที่เรารักมากที่สุดในชีวิต วันนี้เราเลิกกันไป เราต้องทำให้แม่และน้องสาวผมมีความสุข ผมไม่อยากร้องไห้หน้ากล้อง ไม่อยากให้ใครสงสาร ผมจำเป็นต้องยิ้ม จำเป็นต้องเข้มแข็ง เพื่อให้คนอยู่ข้างผมเข้มแข็ง ตอนนี้เป็นสิ่งที่ผมต้องดูแลหัวใจและความรู้สึกของท่าน เรื่องรอยสักผมไม่คิดจะลบเลยครับ ผมยังภูมิใจที่ผมเคยรักเขา  

สำหรับเรื่องตอนเล่นเสิร์ต ถึงเป็นสคริปผมก็ผิด ผมจะไม่พูดก็ได้ถ้าเป็นสคริป แต่ผมโง่และคิดน้อย เพราะผมเข้าใจว่าเราจบกันไปแล้ว แต่พอมานึกถึงความรู้สึกของเขาผมผิดเต็มๆ ผมไม่ควรทำ ยิ่งมีเสียงเฮ ผมเข้าใจว่าเป็นใคร ใครก็เจ็บ แต่พอมันเกิดขึ้นใจสถานการณ์จริง มันไม่ใช่แค่เรา ดังนั้นเรื่องนี้ผมผิด  เรื่องที่เขาเป็นสาเหตุที่ทำให้ครอบครัวผมผิดใจหมองมัวกัน คือคนเรารักกัน ศึกษากัน มันมีทั้งเรื่องดีและไม่ดีครับ แต่ตลอดเวลาที่เราคบกันมา เชื่อไหมว่าไม่มีวินาทีไหนเลยที่ผมไม่เคยได้รับกำลังใจจากทั้งพ่อของโม และแม่ผมครับ ในทุกปัญหาที่ฝ่าฟันกันมา  ที่จริงเรื่องเคลียร์กันใหัจบมันจบนานแล้ว แต่ถ้าเขายังไม่สบายใจ ถ้าผมไปแล้วเขาดีขึ้น ผมจะไป ถ้าเขายังรักและเดินหน้าง้อต่อไป จะมีโอกาสไหม ในตอนที่เรา...คือมันไม่ใช่แค่เรื่องของผมนะครับ เวลาที่เราได้จับมือกัน รักกัน ทำให้ดีที่สุด ตอนนี้มันเลยขั้นนั้นไปแล้วครับ  

อยากให้เขานึกถึงคนที่รักเขา คุณพ่อเขา แฟนๆ เพื่อนๆ นึกถึงตัวเอง ให้รักคนกลุ่มนี้ให้มากๆ เราอยู่ตรงนี้ต่างมีหน้าที่ เรามีหน้าที่ทำให้คนมึความสุข ทำหน้าที่ให้เต็มที่ต่อไป"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: