ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พ่อโสของ แตงโม ชม โตโน่ เดอะสตาร์ ลูกผู้ชายตัวจริงพ่อโสของ แตงโม โพสต์ IG ถึง โตโน่ หลังแถลงเปิดใจ ว่าดีใจกับแม่น้อย มากๆ ที่ได้ลูกชายเป็นสุภาพบุรุษ ใช้สติพูดรักษาน้ำใจคนรักไม่ไห้บอบช้ำ ได้อย่างน่าชื่นชม และดีใจกับแฟนคลับที่ที่ตัวอย่างที่ดีแบบนี้

@so_superdad " 8 ก.ค. 58 โตโน่ เดอะสตาร์ เมื่อตอนเย็นกลับบ้านมาทันฟังโตโน่ให้สัมภาษณ์พอดีตลอดเวลาที่นั่งฟัง พบว่าโน่ยังเป็นโน่คนเดิมที่พูดจาดีมาก มีสติ มีความเข้มแข็ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งระมัดระวังคำพูดที่อาจทำให้คนที่เคยรักไม่สบายใจหรือกระทบกระเทือนจิตใจที่กำลังบอบบาง นับเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับคนที่เคยรักกัน เมื่อยุติความสัมพันธ์จะจำไว้ใช้ เพราะคนเคยรักกันสามารถมีความรู้สึกดีๆ ต่อกันได้ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ในวันหนึ่ง "

" ภูมิใจกับแม่น้อยที่มีลูกชายที่ดีมีความคิดอ่านเป็นผู้ใหญ่เชื่อว่าในอนาคตจะสามารถเป็นเสาหลักที่มั่นคงให้กับครอบครัวได้เป็นอย่างดี ภูมิใจกับแฟนคลับโตโน่ที่พวกคุณมีไอดอลที่แมนมาก ๆ ขอให้รักและเป็นกำลังใจให้เขาตราบนานแสนนาน ในฐานะเป็นคุณพ่อน้องแตงโม ขอชื่นชมและขอบคุณบทสัมภาษณ์ที่ดีมากในวันนี้ เสียดายที่ไม่มีโอกาสเจียวไข่ให้ทานอีกแล้วโน่เอ้ย" - ข่าวบันเทิงวันนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: