ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โดนัท มนัสนันท์ เผย แมท ภีรนีย์ ถอนตัวเดือนประดับดาว จริง
ของผู้จัดละครสาว โดนัท มนัสนันท์ ออกมายอมรับว่านางเอกสาว แมท ภีรนีย์ มีการถอนตัวจากละครเดือนประดับดาวจริง ซึ่งงานนี้พอมีโอกาสได้เจอสาวโดนัทเจ้าตัวก็ชี้แจงว่า
"ก็ตามข่าวเลยค่ะ น้องแมทถอนตัวจากละครเมื่ออาทิตย์ที่แล้วก็เลยต้องเลื่อนเปิดกล้อง แต่เดี๋ยวอาทิตย์หน้าเริ่มเปิดกล่องละค่ะ สาเหตุอาจจะต้องไปถามแมทเอง แต่เท่าที่คุยและทราบจากผู้ใหญ่น้องบอกว่าเขารู้สึกว่าบทมันยาก

จริงๆการเปลี่ยนแปลงมันมีอยู่ตลอดเวลาแหละ ทุกกองค่ะ วันนี้ก็รู้สึกกดดันนิดนึงนะเพราะไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนคนก็จะถามตลอด โดนัทอยากให้มองว่ามันเป็นเรื่องปกติดีกว่า โดนัทไม่อยากบิ้วให้ดราม่า คือมันเป็นเรื่องของการทำงาน แต่ตอนนี้ได้นางเอกคนใหม่แล้ว แต่ขอยังไม่บอกนะคะ โดนัทโอเคมากค่ะ โดนัทไม่มีปัญหาอะไรเลย เรื่องเขามีปัญหากับคนในกอง ต้องไปถามเขาค่ะ เพระมันเป็นเรื่องส่วนตัว มันเป็นเรื่องปกติของการทำงาน


ในส่วนตัวของโดนัทเองไม่ได้มีอะไร เราแค่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาของการทำงาน โดนัทยอมรับผิดไว้คนเดียวละกัน เรื่องบางเรื่องเราอาจจะอธิบายทั้งหมดไม่ได้ แต่มันไม่ใช่เรื่องใหญ่คะ โดนัทฝากหน่อยนะคะ ถ้ารักกัน ช่วยกันนิดนึงนะคะ โดนัทไม่อยากให้เรื่องนี้กระทบกับใครเลย อนาคตจะสามารถร่วมงานกันได้ไหม โดนัทไม่เคยมีปัญหาว่าจะต้องร่วมงานกับใคร แต่ให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ดีกว่าค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: