ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ภัทรธิดา เผยสภาพจิตใจดีขึ้นแตงโม ภัทรธิดา
 มาร่วมงาน Meet & Greet โตโยต้าบัสส์ สาขาเพชรเกษม 88 เลยถามถึงความสัมพันธ์ของ โตโน่ หลังเกิดเรื่องกินยาฆ่าตัวตาย ว่าเป็นยังไงบ้าง เผยสภาพจิตใจดีขึ้นเรื่อยๆ บอกเลยจุดทำใจมาแล้ว เปรยคุณพ่อมีโอกาสได้เจอโตโน่บ้าง ส่วนตัวไม่ได้เจอ ปัดคุณพ่อเป็นกาวใจ รับฝ่ายชายเข้ามาเอาของตอนตนไม่อยู่ แล้ว บอกเอาไปแค่มอเตอร์ไซค์ ยันปิดตายเรื่องความรัก


 


ออกมาเปิดใจและเจอสื่อครั่งแรกหลังเตอกะบมรสุมชีวิตรักที่พังไม่เป็นท่า สำหรับดารานักแสดง สาวแตงโม - ภัทรธิดา  โดยล่าสุดเจ้าตัวก็อัพเดทสภาพจิตใจว่าตอนนี้เข้มแข็งขึ้นแล้ว
"วันนี้ถือเป็นงานแรกเลยนะคะ ก็สนุกสนานมากเลยคะ มีแฟนคลับมาให้กำลังใจเยอะเลย ในเรื่องของสภาพจิตใจดีขึ้นเรื่อยๆตามลำดับ อยู่ที่เวลาด้วยคะ เวลาเรามีสติแล้วอะไรก็ดีขึ้น ต้องบอกว่าในเรื่องของการทำใจเนี่ย มันเลยจุดนั้นมาแล้ว ตอนนี้มันเป็นการให้กำลังใจกันมากกว่าคะ ถามว่ายังคุยกันไหมก็คุยบ้าง คุยเรื่องราวสัพเพเหระมากกว่า ไม่ได้โทรคุย ถามว่าคิดถึงไหม คนที่เคยรักกันก็ยังคิดถึงอยู่ดี การเปลี่ยนสถานะก็ดีขึ้นคะ พอห่างกันก็ดีขึ้น กลับมาได้ไม่ใช่ในฐานะเดิม ก็อย่างที่เขาบอก ก็โอเค ไม่เคยรับไม่ได้นะคะ อนาคตอาจจะดีขึ้นก็ได้แต่คงไม่ใช่ในฐานะเดิม อีกอย่างทางบ้านเราก็ยังรุ้สึกว่าเขายังเป็นคนในครอบครัว แต่อาจจะเปลี่ยนสถานะเป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกันเท่านั้นเอ ยังไม่เจอหน้ากันเลยคะ แต่พ่อจะเจอมากกว่าแต่คุณพ่อโมและคุณแม่โน่ไม่ยุ่งเรื่องการตัดสินใจเลยค่ะ เศร้าไหม ไม่แล้วคะ มันผ่านจุดนั้นมาแล้ว


พร้อมเผยหนุ่มโตโน่ ภาคิณ มาเอาของที่บ้านแล้ว และไม่ขอพูดถึงกระแสข่าวที่บอกว่าจัดฉากสร้างกระแส
"บอกไปแล้วคะ ว่าวันนี้ไม่อยู่เข้ามาเอาของได้ ก่อนหน้านี้เขาก็มาเอามอไซด์ไปแล้ว อย่างอื่นก็ยังอยู่ครบ มีแหวนแต่งงานอีกที่เขาเอาไปด้วย ต้องบอกว่าโมไม่เคยไม่โอเคกับการที่เขามาเก็บของ แต่เขาเป็นคนบอกเองว่าเขาไม่อยากเข้ามาเก็บของแล้วเจอโมอยู่ในบ้าน เดี๋ยววันไหนถ้าโมไปถ่ายละครไม่อยู่บ้าน จะบอกให้เขามาเก็บของอีกทีนะคะ เรื่องข่าวที่บอกว่าโมจัดแจงขึ้นมาเองไม่ขอพูดอะไรดีกว่า ไม่ขอให้ราคากับคนพวกนี้ล่ะกัน โมเฉยๆดีกว่า มันเป็นทุกคุ่คะ คือเราคืนกันและกันให้สังคม เหมือนเป็นตัวอะไรเลยเน๊าะ ก็เป็นปกติที่คนอยากจะรุ้เรื่องของเรา เขาก็งานเยอะ เราก็งานเยอะ ก็ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่ให้กำลังใจเราคาะ ตอนนี้แข็งแรงมากเลยค่ะ โมก็ไม่รุ้ว่าจบหรือเปล่านะ จากที่ยึดคำมั่นสัญญามาโดยตลอด มันทำให้ความคิดโมเปลี่ยนไปเป็นรักใครสักคนที่ไม่มีข้อแม้"

ส่วนในเรื่องรอบสักลยเรือนร่างงานนี้สาวแตงโมยืนยันว่าจะไม่มีการลบทิ้ง และขอปิดดตายเรื่องความรักไปก่อน
"ไม่เปิด ปิดตายคะ ถ้า ณ ช่วงเวลานี้นะคะ แต่อีก5ปีค่อยมาถามใหม่ล่ะกัน คือโมยังไม่พร้อมค่ะ จะเรียกว่าเข็ดก็ได้ค่ะ เรื่องรอบสักโมไม่เคยคิดที่จะเอาออกค่ะ แต่เขาเราก็ไม่รุ้ เราไม่มีทางไปยุ่งเกี่ยวเรื่องการตัดสินใจของเขา แต่ที่เราเคยคุยกันเขาก็บอกว่าจะไม่เอาออกนะคะ ยังเคยแซวเลยว่ารอยสักชื่อที่อยู่บนตัวเขา ชื่อเรายาวกว่าชื่อเค้าที่อยู่กับเราซะอีก"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: