ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตุ้ย ธีรภัทร หวนรับงานละคร ภรรยาไฟเขียวหวนกลับมารับงานละครอย่างต่อเนื่องสำหรับ หนุ่มตุ้ย ธีรภัทร ซึ่งงานนี้หลายคนก็มองว่าจะกลับมาทวงบัลลังค์พระเอกคืนหรือเปล่า
โดยงานนี้พอมีโอกาสได้เจอหนุ่มตุ้ยเจ้าตัวก็เผยว่า "จริงๆก็ต่อเนื่องนะครับ เปิดเรื่องทีแล้วก็ปีนึงพอดี ก็มีพักนิดหน่อย ผมว่าก็ต่อเนื่องนะครับ หลังจากนี้ก็มีอีก1เรื่องครับ ต้องบอกว่างานละครเป็นอีกงานนึงที่ทำแล้วมีความสุข ไม่ได้ทวงบัลลังค์อะไรขนาดนั้นหรอกครับ ก่อนหน้านี้ก็ลังเลนิดหน่อย เพราะเรามีงานประจำ พอเคลียร์ได้ก็มารับ ฉายาพระเอกฆ่าไม่ตาย อย่าฆ่าผมเลยครับ มีคนจ้างไปเรื่อยๆ ผมก็ยินดีจะเล่นครับ ยังได้รับความเมตตาจากผู้จัดนะครับ "

นอกจากนี้เจ้าตัวก็เผยว่า แม้ว่าจะรับงานละครแต่ก็ยังไม่ทิ้งงานบริหารและมีเวลาให้กับภรรยาและลูกแน่นอน

"เวลาครอบครัวก็พยายามจัดสรรให้ลงตัว ภรรยาก็ไม่มีปัญหา แต่ช่วงนี้ลูกเข้าโรงเรียนเปิดเทอมแล้ว ต้องหาเวลาหน่อย หลักๆแอนนาเป็นคนเลี้ยงมากกว่า ผมเล่นอย่างเดียว เขาก็มีถามบ้าง แต่เขายังคงไม่เข้าใจว่าทำไมต้องไปทำงาน ที่กองยังไม่พามาครับกลัวบอกแล้วไม่ฟัง ตอนนี้ก็คงคิดว่าน่าจะมีคนเดียวแหละครับ แอนนาเองเขาเข้าใจนะครับในเรื่องของงานละคร ข่าวคู่จิ้นมีทุกเรื่อง แต่ไม่มีปัญหานะครับ มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นคือเราทำงานค่อนข้างเหนื่อย พองานได้รับผลตอบรับที่ดี มันก็ดีใจครับ ก็จะทำเต็มที่ครับ งานบริหารยังไม่วางมือครับ ยังทำอยู่ เรื่องวิทยุ ผมว่ามันก็มีบางอย่างของพฤติกรรมผู้ฟังที่เปลี่ยนไป เราก็ต้องพยายามนำเสนอแฟลตฟอร์มใหม่ๆ เเละผมเชื่อว่าเรายังนำเสนอสู่ผู้ฟังได้อย่างต่อเนื่องครับ"  ข่าวบันเทิงวันนี้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: