ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิว ลักษณ์นารา ยิ้มรับงานล้นมือ แต่ไม่ทิ้งเรียน  ข่าวบันเทิง : ได้รับฉายาเป็นเจ้าแม่ละครเย็นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ มิว-ลักษณ์นารา หลังจากห่างหายหน้าไปพักใหญ่ ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอ สาวมิว งานนี้เจ้าตัวก็เปิดใจพร้อมอัพเดทเรื่องผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันว่า
 
"กลับมารับละครทีละ2เรื่อง ทำงาน7วัน เยอะไหม ถ้าจะพูดว่าเยอะก็เยอะ แต่เราชินกับการทำงาน 7 วัน ร่างกายก็ดีค่ะอ้วนท้วนสมบูรณ์ ก่อนหน้านี้จะเปิดกล้องเราได้ไปเที่ยว ไปใช้ชีวิตเต็มที่ค่ะ  คุณแม่ไม่ห่วงอะๆ แต่คุณพ่อจะห่วงเรื่องสุขภาพมากกว่ากลัวเราพักผ่อนไม่เพียงพอ จริงๆอยากจะรับทีละเรื่อง แต่เวลามาทีมาทีละ2เรื่องเลยค่ะ ก็แล้วแต่ทางช่อง และให้พี่เอช่วยดูช่วยสแกนอีกทีนึงค่ะ เรื่องละครเย็น มิวอาจจะเป็นเจ้าแม่ละครเย็น เจ้าแม่ละครแฟนตาซีไปแล้วปะ ไม่เป็นไรค่ะ มิวเฉยๆอยู่แล้ว มันเป็นงานที่เรารัก และคนดูได้เห็นผลงานของเราก็พอใจแล้ว ไม่น้อยใจค่ะก่อนหน้านี้อาจจะมีบ้างเพราะงานน้อยแต่ตอนนี้โอเคแล้วค่ะ จริงๆเล่นละครก่อนข่าวก็สบายๆนะคะ ไม่กดดันเพราะคนจะคาดหวังกับละครหลังข่าวมากกว่าค่ะ"

นอกจากนี้สาวมิวยังเผยว่าแม้ว่าจะรับงานละครแน่น7วัน แต่ก็ยังไม่ทิ้งเรื่องการเรียนอย่างแน่นอน
"เรื่องเรียนยังไม่พักยังเรียนไปค่ะ ลงให้พอดีให้เราเรียนไหว ไม่ลวเยอะมากค่ะ ไม่ได้ดรอปค่ะ ก็เรียนหนักมาก ก็ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ต้องคุยกับอาจารย์ด้วยค่ะ ต้องตกลงกันค่ะ ก็กระทบมากไหม ถ้าเป็นครูไทยสอนไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นอาจารย์ต่างชาติก็จะเข้มงวดนิดนึงค่ะ เราก็ต้องขอคิวทางกองอย่างละวันค่ะ ก็ทำใจค่ะถ้าต้องจบช้า"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: