ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อีเว้นท์รุม แตงโม พร้อมเผยโรคซึมเศร้าดีขึ้น

แตงโม ภัทรธิดา เผยโรคซึมเศร้าดีขึ้น แต่ยาทำให้มีผลกระทบกับงานบ้าง ยิ้มโสดงานรุม ปัดอัพค่าตัว อุบพูดถึงไอซ์ อ้างนานแล้ว

เรียกว่าพอโสดก็มีงานวิ่งชนเข้ามาตลอด สำหรับดาราสาวแตงโมภัทรธิดา ล่าสุดเลยมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวอัพค่าตัวเพิ่มขึ้น งานนี้พอมีโอกาสได้เจอสาวแตงโมเจ้าตัวก็ปฏิเสธ พร้อมกับเผยถึงอาการป่วยโรคซึมเศร้าว่าตอนนี้ดีขึ้นตามลำดับแล้ว
"สภาพจิตใจดีขึ้นเป็นลำดับ ให้เวลาช่วยต้องขอบคุณคนที่ให้กำลังใจมากๆเลยค่ะ ถามว่าพึ่งพาทางไหนบ้าง ก็ต้องพึ่งพาความคิดบวก ใกล้ชิดพระเจ้ามากขึ้น อยู่กับเพื่อนๆที่ให้กำลังใจเรา และคุณพ่อ และแฟนคลับที่เรารักมากๆ เรามีกำลังใจหลายทาง

ตอนนี้โรคซึมเศร้าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ คุณหมอเปลี่ยนยาให้ จนบางทีเราเล่นละครก็ร้องไห้ไม่ออก บางวันต้องแอบหักยาครึ่งนึง เพราะรู้ว่าพรุ่งนี้จะต้องเล่นฉากร้องไห้ทั้งวันค่ะ จริงๆก็รับงานมาตลอดๆนะคะ แต่ก่อนหน้านี้มันมีปัญหาในเรื่องของคิวละครที่ชนกันอยู่ แต่ตอนนี้ละครกำลังจะปิดกล้องแล้ว ก็มีเวลา ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่หลายๆคนที่ให้โอกาสค่ะ
 
เรื่องค่าตัวไม่มีอัพค่ะ เพราะถ้าอัพปุ๊บหลุดแน่นอนค่ะ เราจะไม่ฉวยโอกาสตรงนี้ เรียกเงินเข้าตัวเอง เราคิดราคาตามที่เราทำงาน ราคาที่สบายใจกันทั้งสองฝ่ายค่ะ แต่ก็แล้วแต่คนจะคิดเลยค่ะ

โสดงานรุม?
โมว่ามันเป็นทุกคู่ค่ะ พอเราโสดคนก็อยากจะรู้เรื่องราวของเรา ต้องมีการสัมภาษณ์ ตรงนี้อาจจะเป็นการตลาดของทางออแกไนซ์ค่ะ เรื่องไอซ์ไม่ขอพูดถึงละกันค่ะ นานแล้วจำไม่ได้แล้วค่ะ แพลนพักผ่อนตอนนี้ยังติดละครอีกหนึ่งเรื่องยังไปไหนไม่ได้เลยค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: