ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แมท ภีรนีย์ แจงถอนตัว ไร้ปัญหาโดนัทสำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่ถอนตัวจากละครเรื่องเดือนประดับดาว ของผู้จัดมือใหม่สาวโดนัท มนัสนันท์ อย่างกะทันหัน งานนี้เลยมีกระแสข่าวออกมาต่างๆนาๆว่า สาวแมทมีปัญหากับทีมงานในกอง รวมไปถึงหนุ่ม บอม ธนิน พระเอกของเรื่องด้วย


ข่าวบันเทิงล่าสุดเจ้าตัวก็ชี้แจงเรื่องทั้งหมด พร้อมเผยถึงสาเหตุหลักของการถอนตัวว่า 
“ เหตุผลหลักๆคือยังไม่พร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ ตอนนี้ก็ถ่ายไฟล้างไฟ และ แมทรับละครติดกันมาตลอด 7 วันตั้งแต่เรียนจบ และไฟล้างไฟมันค่อนข้างเครียดมากเลยค่ะ ถามว่าเสียดายเดือนประดับดาวไหม เราก็อยากจะตื่นมาแล้วมีกำลังใจไปถ่ายมีพลัง แมทไม่มีปัญหากับทางทีมงานหรือกองถ่ายและพี่โดนัทเลยค่ะ พอบอกพี่โดนัทไป พี่เขาก็คงช็อคค่ะ แมทก็ต้องขอโทษด้วยค่ะ พอเราถอนตัวไปแมทก็เข้าใจถึงผลกระทบ

เจ้าตัวชี้แจงว่ามีคำถามที่หลายคนถาม และเพิ่งมีโอกาสพูดวันนี้ ก็ขอบอกเลยว่าไม่เกี่ยวกับที่ทีมงานออก ไม่เกี่ยวกับ บอม
"แมทโทรไปหาบอมเองเลยว่าไม่ต้องเครียดหรือซีเรียส ไม่ใช่เพราะตัวบอมเลย และไม่มีปัญหากับกองหรือตัวพี่โดนัทเลย ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับแมทคนเดียว ตอนแรกเราอยากจะทำให้ได้ เพราะเราไม่เคยปฏิเสธช่อง ไม่เคยเลือกละคร ไม่เคยเลือกพระเอก ตอนนี้เราโตแล้วเราก็อยากจะเชื่อมั่นในตัวเอง  คือเราพยายาม คิดว่ามันต้องได้ เราคิดเยอะมากมาตลอดก่อนที่จะบอกไป ปรึกษาเยอะมากกับผู้ใหญ่หลายคนจริงๆ  ถ้าให้ทำจริงๆแมทว่าทำได้แหละ แต่ไม่อยากกดดัน ไม่เครียด ไม่หนักมากเกินไป

 ผู้ใหญ่ที่ช่องก็เข้าใจค่ะ แมทเสียดายตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่งั้นแมทคงไม่บอกว่าอยากจะเล่น ก็รู้สึกว่าพอบอกไปต้องส่งผลต่อพี่โดนัทนะคะ แมทถึงบอกว่าให้ความผิดทั้งหมดมาอยู่ที่ตัวแมทคนเดียวเถอะค่ะ ถึงได้โทรไปขอโทษบอกกับทุกคนเลย โทรไปบอกที่ช่องก่อนว่าเหตุผลเป็นยังไง รู้สึกขอบคุณช่องส่วนหนึ่ง แต่ไม่อยากให้ทุกคนหรือพี่โดนัทเข้าใจว่าช่องเข้าข้างแมทนะคะ เพราะว่าที่ช่องก็รู้ว่าแมทเจองานหนักมาตลอดๆ อยากจะรับทีละเรื่องด้วยค่ะ มันค่อนข้างเยอะมาตั้งแต่แรกแล้วอ่ะค่ะที่ผ่านมาแมทไม่เคยอะไรเลย ไม่เคยเลือกหรืออะไรค่ะ


อนาคตต่อไปร่วมงานกับพี่โดนัทได้แน่นอนค่ะ ไม่ได้ถอนตัวเพราะว่าโกรธหรือว่าอะไร ทุกอย่างมันอยู่ที่ตัวแมทคนเดียวเลยค่ะ ข่าวเรื่องเรียนแอคติ้งขอแก้ตัวตรงนี้เลยว่าถ้าแมทไม่อยากเรียนแมทคงไม่ไปเรียนมาแล้วถึง 2-3 ครั้ง แน่นอน เรื่องถอนตัวเอ็มวีของพัดชา อันนั้นถอนตัวเพราะทีมงานเขาไม่น่ารักไงคะ เพราะเขาผิดคำพูดกับแมท ถ้าเราผิดเราแมนพอที่จะยอมรับผิดเอง  มันเป็นหน้าที่ที่แมทต้องโพรเทคตัวเอง นึกออกไหมคะ ”

 พร้อมเผยเคยคิดว่าคนจะมองว่าไม่สู้งาน แต่เชื่อว่าผู้ใหญ่จะไม่แบนถึงขั้นไม่ป้อนงานให้ เพราะที่ผ่านมาตนทำงานอย่างเต็มที่มาตลอด
“ คิดเหมือนกันค่ะ อย่างที่บอกว่าเราทำงานให้คนอื่นมาเยอะแล้ว เพราะแมทตั้งใจทำงาน ไม่สบาย เหนื่อย ไม่ไหว เต็มที่ทุกอย่าง ตอนนี้เราโตแล้ว เราอยากจะรักษาตัวเอง ดูแลสภาพจิตใจของตัวเองให้ดีมากกว่านึกถึงคนอื่นแล้วค่ะ
 
กลัวว่าถ้ามีบทยากท้าทาย จะไม่มีใครกล้ายื่นบทมาให้รึเปล่า
“แมทเชื่อว่าไม่มีหรอกค่ะ แมทเห็นว่าช่องและผู้จัดเห็นผลงานที่ผ่านมาของแมท แมททำของแมทมาเอง แมทไม่เคยทำให้คนรู้จักด้วยข่าว คนรู้จักจากที่แมทเล่นละครเพราะว่ามัน มันส์ สนุก มันเศร้า แมทเลยรู้สึกว่าคนต้องเห็นว่าแมททุ่มเทขนาดนั้น ไม่ใช่แค่เรื่องแค่นี้แล้วมาตัดสิน แมทคิดว่าไม่ใช่ค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: