ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แนท ณัฐชา เดือด!!เจอข่าวโดนพ่อบังเกิดเกล้าข่มขืน
สำหรับนางเอกสาว แนท ณัฐชา อยู่ๆก็ถูกปล่อยข่าวว่าโดนพ่อบังเกิดเกล้าข่มขืน ซึ่งล่าสุดสาวแนทก็ออกมาชี้แจงพร้อมเผยดำเนินการเอาเรื่องคนกุข่าวอย่างถึงที่สุด


"สำหรับเรื่องคดีปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทางตำรวจ เฟสอันนั้นทำการปิดไปแล้ว ส่วนตัวแนทในตอนแรกที่ทราบเรื่องก็โกรธมากนะคะ คิดว่าเป็นใครใครก็โกรธ แต่ตอนนี้ผ่านเรื่องราวมาแล้ว แนทก็คุยกับคุณพ่อแล้วเพราะมันไม่เป็นความจริง พอปิดเฟสบุ๊คไปแนทก็โอเคนะคะ ไม่ถอนฟ้องนะคะ ก็ยังฟ้องอยู่ค่ะ ตอนแรกก่อนที่แนทจะลงอินสตราแกรม ก็มีการแจ้งความไว้แล้ว พอเหมือนเค้ารู้ตัวเค้าก็ปิดไปก่อนเลย ทำให้ตามIPไม่ได้ก็ต้องรอว่าทางตำรวจจะจัดการได้ไหม สงสัยใครอันนี้ไม่รู้เลยค่ะ เพราะแนทคิดว่าถ้าคนปกติไม่น่าจะทำอย่างนี้

สำหรับตัวแนทไม่เคยมีปัญหากับใคร ก็เลยนึกไม่ออก ทางตำรวจก็บอกให้เรารอค่ะ สำหรับตัวแนทเองก็ไม่ได้อยากให้คดีถึงที่สุดแนทแค่อยากให้เค้ารู้ว่าที่เค้าทำแบบนี้เป็นสิ่งที่ไม่ดีนะ อีกอย่างทางตำรวจก็มีคดีเยอะแยะมากมายแนทก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็เสียใจนะคะ คุณพ่อก็เครียด คุณพ่อค่อนข้างแคร์ความรู้สึกของคนอื่น คุณพ่อก็เครียดแนทก็เครียดไปด้วย ตอนแรกคุณพ่อก็กะจะเอาเรื่องแบบอยากให้จับตัวให้ได้อยากเห็นหน้า แต่พอเค้าปิดเฟสบุ๊คไปแล้วเราก็โอเค แค่นี้ก็โอเคค่ะ พี่เจ๋งเขาก็โกรธค่ะ เขาก็ลงอินสตราแกรมไปด้วย เขาก็บอกอยากเห็นว่าเป็นใคร อยากให้แนทเอาเรื่องให้ถึงที่สุด พอเวลาผ่านไปแนทคิดว่าถ้าจับเค้าไม่ได้จะไม่มีความสุข ช่วงแรกก็เครียดเหมือนกันค่ะ ไปถ่ายละครก็จำบทไม่ค่อยได้ช่วงนึง พอเวลาผ่านไปก็ดีขึ้นค่ะ ทางช่องก็มีถามค่ะ ถามว่าอยากให้ช่วยอะไรไหมแนทก็ไม่อยากรบกวนใครค่ะก็ไม่อยากให้ใครช่วย"


พร้อมเผยความรักกับหนุ่มเจ๋ง - บิ๊กแอส แฮปปี้ดี และเตรียมหาเวลาเหมาะสมพาไปเจอคุณพ่อ
"ความรักช่วงนี้ก็ดีค่ะเรื่อยๆ ก็ปกติค่ะ กับคุณพ่อช่วงนี้แนทจะเจอฝ่ายเดียว พี่เจ๋งเขาบอกว่าอยากแต่ส่วนตัวแนทก็ยังอายุน้อย แนทว่าต้องรอให้ตัวเองโตอีกสักหน่อยค่ะ คุณพ่อก็ไม่ถามถึงนะคะ ส่วนใหญ่พี่เจ๋งเป็นฝ่ายถาม เขาอยากไปเจอหลายรอบแล้ว เขาบอกว่าเมื่อไรจะพาไปสักที แนทก็บอกว่าจะดีหรอแนทไม่ค่อยว่าง แบบรอให้โตกว่านี้ก่อนจะดีกว่า คือเหมือนตอนนี้เราก็อยู่ในกรอบ คุณแม่ก็ค่อยดูแลอยู่แล้ว กับคุณพ่อยังไงก็หวงอยู่ดีรอให้เวลามันเลยผ่านไปก่อนดีกว่า ก็กลัวเหมือนกันนะคะ เพราะพ่อก็พูดอยู่เสมอว่าพ่อหวงมากนะแนทก็กลัว ถ้าจะไปก็เตรียมตัวนิดนึงว่าจะมีไฟว์ติ้งอย่างนี้รึเปล่า ก็บอกเขาอยู่เหมือนกันค่ะว่า พ่อเป็นคนอารมณ์ร้อนนะ พี่เจ๋งเขาเป็นคนเอาใจเก่งแนทไม่ค่อยเป็นห่วงนะค่ะ คุณแม่ยังผ่านได้เลย แนทก็คิดว่าในอนาคตก็มีสิทธิ์ แนทคิดว่าถ้าเวลาผ่านไปแนทโตขึ้นคุณพ่ออาจจะโอเค สัก30"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: