ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พ่อโส ของ แตงโม ขอบคุณทีวีพูลที่ให้ลูกสาวได้กลับมาขึ้นปกอีกครั้ง

 ข่าวบันเทิง :  พ่อโส ของ แตงโม ขอบคุณทีวีพูลที่ให้ลูกสาวได้กลับมาขึ้นปกอีกครั้ง


พ่อโส ของนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา โพสต์ผ่านไอจีส่วนตัว ให้กำลังใจ เจ๊ติ๋ม กับมรสุมTVดิจิทอล กับการล้มเหลวของหน่วยงานรัฐ และ ยกย่อง คสช. เก็บเงินประมูลเข้าคลังทันก่อนที่...


พ่อโส ของนางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา โพสต์ผ่านไอจีส่วนตัว so_superdad 2สค.58
ทีวีพูล เป็นอีกครั้งหนึ่งที่น้องโมมีโอกาสมาเยี่ยมปกทีวีพูลบ้านที่อบอุ่นอีกหลังหนึ่งที่มีแต่ความรักความเข้าใจให้กับศิลปินดารามากมายของเจ้ติ๋มชื่อที่ใครๆก็รู้จักคนนี้ คุณพ่อได้เคยมีโอกาสสนทนากับคุณติ๋มส่วนตัวหลายปีก่อนในงานวันเกิดของเธอจำได้แม่นเพราะเป็นคืนเดียวกับที่น้องโมประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์หลังจากกลับจากงานคืนนัน คุณติ๋มนับเป็นหญิงเหล็กคนหนึ่งในการทำงาน ทำธุรกิจ มีวิสัยทัศน์ กล้าตัดสินใจ

แต่ตรงข้าม กับ อุปนิสัยใจคอส่วนตัวที่กลับนุ่มนวลอ่อนโยนเต็มไปด้วยเมตตา วิบากกรรมคุณติ๋มในการทำทีวีดิจิตอลนับเป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจของประเทศนี้ที่ต้องเสี่ยงกับความไม่มีสำนึก ไม่มีประสิทธิภาพของหน่วยงานรัฐ เอากันง่ายๆแค่ตัวเลขช่องก็ไม่มีปัญญาทำให้ตรงกับที่ผู้ประมูลเขาได้ไป แล้วเขาจะไปโฆษณาประชาสัมพันธ์ให้คนดูช่องเขาได้อย่างไร

มิต้องพูดถึงกล่องทีวีที่ถึงวันนี้ก็ยังแจกไม่ทั่วถึงยิ่งเรื่องช่อง3 ยิ่งเลอะเทอะ คนพวกนี้ใส่สูทผูกไทด์ทำตัวมีเกียรติ แต่ทำงานสู้พี่ๆ พนักงานเก็บขยะ พนักงานกวาดขยะที่คุณพ่อยกย่องไปเมื่อวานไม่ได้เลยครับ ยิ่งพูดถึงสำนึกความรับผิดชอบในงานที่ควรเสร็จในกำหนด มิฉะนั้นจะมีคนเดือดร้อนยิ่งไม่รู้สึกรู้สา ตลกร้ายที่ขำไม่ออกน่าจะเป็นช่อง8 จะไปโฆษณาให้คนดูจำช่องตัวเองได้อย่างไร "ช่วยดูช่อง8นะแต่พี่ต้องเปิดไปที่ช่องสี่สิบกว่า" มันบ้าไปแล้วครับท่านผู้ชม แต่พวกเขายังคงลอยหน้าลอยตาเป็นผู้มีเกียรติใส่สูทรับเงินเดือนเต็มๆทุกเดือนโดยไม่รู้สึกรู้สา นี่ดีนะที่ คสช. เอาเงินประมูลโอนไปเข้าคลังซะหมด ไม่งั้นคงสนุกกว่านี้พ่อเจ้าประคุณเอ๋ย เราควรจะทำยังไงดีกับเจ้าหน้าที่รัฐประเภทนี้ช่วยคิดที"

 

ขอบคุณภาพและเนื่อหา IG @so_superdad

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: