ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฟาง พี่สาวเฟย์ เผยน้องไม่พร้อมเปิดใจ บอกทั้งคู่รักกันดี

ข่าวบันเทิง  - ด้าน “ฟาง-ธนันต์ธรณ์ นีระสิงห์” พี่สาวเฟย์ เผยว่า สภาพจิตใจของน้องสาวนั้นค่อยๆ เข้มแข็งขึ้นเป็นลำดับ แต่ยังคงต้องอยู่กับน้องตลอดเวลา
“ขอบคุณทุกกำลังใจ ดีใจที่พี่สิงห์มีคนรักมากขนาดนี้ สภาพจิตใจของเฟย์ น้องก็เข้มแข็งขึ้นเรื่อยๆ ช่วงนี้ก็งดรับงานหลายๆอย่าง รอให้น้องแข็งแรงกว่านี้ก่อน ทุกวันนี้ต้องคอยอยู่ใกล้ๆ เขาไม่ห่าง ตอนนอนก็ให้เขานอนกอด ตื่นก็ตื่นพร้อมเขา ถามว่าน้องยังร้องไห้ไหมก็ยังร้อง เพราะเรื่องนี้มันต้องใช้เวลา สักวันหนึ่งมันก็คงจะผ่านไปได้

เฟย์เคยได้เล่าปัญหาว่ามีปัญหากับสิงห์ไหม?
“ที่เห็นตลอดก็รักกันดีความรักของเขาก็อยู่ในสายตาผู้ใหญ่อยู่แล้วเฟย์เป็นคนสดใสร่าเริงพี่สิงห์ก็เป็นพี่ชายที่น่ารักมากเข้ากับครอบครัวได้ดี”

เฟย์ได้เล่าปัญหาไหมว่าทำไมพี่สิงห์ถึงตัดสินใจแบบนี้ ?
“ไม่นะคะ แล้วเราก็ไม่อยากจะถามอะไรที่มันกระทบกระเทือนจิตใจเราตอนนี้”

ได้มีการพูดคุยกับครอบครัวสิงห์บ้างไหม?
ตัวเฟย์เองก็ได้พูดคุยกับคุณแม่สิงห์ตลอดเขาก็ได้ไปทำบุญมาแล้วถวายสังฆทานอุทิศส่วนกุศลให้พี่สิงห์พยายามเอาธรรมะเข้าช่วยถ้าน้องคิดมากก็ให้สวดมนต์แผ่เมตตาหลังจากนี้เฟย์ก็ยังไม่ได้วางแผนชีวิตอะไร คงให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ ครอบครัวก็คงดีใจ ส่วนต่อไปก็เป็นเรื่องของอนาคตคงต้องใช้เวลา พิธีหลังจากนี้ พรุ่งนี้ก็มีการเก็บอัฐิ ส่วนลอยอังคารที่ไหนก็ยังไม่ได้คุยรายละเอียด”


เฟย์ทราบข่าวแง่ลบในทำนองตำหนิบ้างหรือไม่?
“เรื่องคำวิจารณ์ต่างๆ ถ้าเขาเห็นก็คงเครียด พยายามไม่ให้อ่านไม่ให้เล่นอะไรเยอะ เป็นช่วงที่เปราะบาง อารมณ์น้องก็ค่อนข้างอ่อนแอ ถ้าเห็นอะไรที่กระทบจิตใจทางบ้านเองก็กังวล เราก็พูดให้เห็นว่าเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่ใช่ความผิดใคร พี่สิงห์เขาตัดสินใจ เราก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเขา”

“อยากบอกว่า มันเป็นความสูญเสียที่เจ็บปวดสำหรับทุกคน อยากให้ทุกคนไม่พาดพิงคนที่จากไปแล้ว และให้กำลังใจคนที่ยังอยู่ ทั้งครอบครัวพี่สิงห์ครอบครัวของฟางและตัวเฟย์ด้วย อยากให้ทุกคนดูแลคนที่ตัวเองรักให้ดี เพราะชีวิตมันไม่แน่ไม่นอนอะไรก็เกิดขึ้นได้ ทำทุกวันให้เหมือนเป็นวันสุดท้าย

ฟางอยากบอกอะไรพี่สิงห์เป็นครั้งสุดท้ายแทนเฟย์ ที่ไม่ได้มายืนอยู่ตรงนี้?
ขอบคุณพี่สิงห์มากที่ดูแลเฟย์มาตลอด ทุกครั้งที่เขาอยู่กับพี่สิงห์เหมือนโลกสดใส พี่สิงห์เป็นคนที่น่ารักมากและเป็นพี่ชายที่อบอุ่น อยากบอกพี่สิงห์ว่าไม่ต้องห่วงอะไร หลับให้สบาย อยากให้พี่สิงห์ไปเจอสิ่งที่ดีๆ
คลิป : matichon tv
ข่าว : รักดารา


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: