ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“จีจ้า” ยัน! เตียงไม่หัก จวกคนปล่อยข่าวไร้สาระ


สำหรับนางเอกนักบู้ “จีจ้า-ญาณิน วิสมิตะนันทน์” และ “ เหน่ง-เอเดรียน โรเบิร์ต” สามี ที่อยู่ๆ ก็มีข่าวเตียงหักรักร้าวมากวนใจซะงั้น งานนี้สาวจี้จ้าออกโรงเปิดใจกับทีม ว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด ยืนยันชีวิตครอบครัวยังแฮปปี้ สวีตกันดีล่าสุดมีข่าวเตียงหัก ?
“งงมาก อยู่ๆ มีข่าวเตียวหัก หักอะไรยังไง ลูกกระโดดจนเตียงหักหรือเปล่า(หัวเราะ)”

ชีวิตคู่ตอนนี้โอเค ?
“รักกันดี ตอนนี้ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ราบรื่นมีความสุขดี ก็งงอยู่ดีๆ มีข่าวออกมา ก็เลยแบบคนที่ปล่อยข่าว คิดอะไรอยู่(หัวเราะ) คิดถึงเหรอ ขอบคุณที่คิดถึง(หัวเราะ) แต่แบบเอาข่าวอื่นก็ได้ ยังรักกันดีอยู่ค่ะ มันไม่มีเรื่องอะไรมานั่งทะเลาะกันหรอก  มันโตกันขนาดนี้แล้ว แล้วทุกอย่างเราดูแลกันด้วยเหตุผลตลอด ก็คงเป็นความเข้าใจผิดอะไรสักอย่างหนึ่งเนาะ ถ้าไม่เชื่อไปดูใน IG กันได้เลย ยังลงอยู่เลยพาลูกไปเที่ยว เราต้องมีกิจกรรมของครอบครัวทำร่วมกันตลอด ลูกมาเป็นอันดับหนึ่ง”


พอมีข่าวได้บอกสามีไหม ?
“นั่งขำกันใหญ่เลยค่ะ จะหักกันยังไง ไม่หักนะ นอนฟูก(หัวเราะ) นอนพื้นแล้วเพราะว่าเดี๋ยวลูกหล่น(หัวเราะ)”

ลูกน้ำพาเมล่า(พี่สาวสามี) ก็งง ?
“หลังจากที่มีข่าวก็โทรหาพี่น้ำ พี่น้ำเขาก็บอกว่าเขาก็งง เขาจะเห็นกันในเฟชบุ๊คตลอด มากดไลท์รูปหลานตลอด เขาก็งง เพิ่งไปเที่ยวด้วยกัน”

ไม่ติตใจกับข่าว ยืนยันรักกันดี ?
“ยืนยันล้านเปอร์เซ็น ไม่มีการเตียงหัก ไม่มีมือที่ 3 ไม่มีแน่นอน ไร้สาระมากเลยเรื่องนี้ คือจะบอกว่า เราคบกันด้วยเหตุผลมาเป็นอันดับหนึ่ง แค่ว่าจะไม่ทะเลาะกัน แต่จะมีเถียงกันนิดๆ หน่อย เรื่องทั่วไปกุบกิบๆ แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่โต”

คุณสามีเครียดไหม ?
“ไม่เครียดค่ะ พอรู้ข่าวนั่งขำใหญ่เลย”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: