ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ เมิน แตงโม โพสต์แรง "กูคืนผัวให้พวกมึงไปแล้ว"


กลายเป็นกระแสร้อนแรงที่หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ หลังดารา สาวแตงโม ภทรธิดา ปรี๊ดแตกโพสต์ข้อความลงไอจี และมีถ้อยคำทิ้งท้ายให้ได้สะเทือนกับถ้อยคำที่ว่า  "กูคืนผัวให้พวกมึงไปแล้ว อย่ามายุ่งกับกูอีกเลย "
 


ดูเหมือนว่างานจะเข้าทางฟากของคนรักเก่าอย่าง หนุ่มโตโน่ ภาคิณ ซะแล้ว ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มโตโน่ เจ้าตัวก็เผยถึงเรื่องนี้ว่า
"ไม่มีโทรคุยกับโมปรี๊ดแตก ผมไม่เห็นโพตส์ในไอจี ผมไม่ค่อยได้เล่นเท่าไหร่ โมทักมาเราก็ตอบไม่ได้คุยเรื่องอื่น โมพูดกูคืนผัวให้พวกมึงไปแล้วหรอ คือผมไม่ได้ลง ไม่รู้จะตอบยังไง ผมอยู่กับการทำงาน อย่าถามผมเลย มันเป็นวิจารณญาณของคนอื่น เรื่องแซวขอเบอร์เป็นเรื่องธรรมดาครับ ตัวผมเองทำงานอย่างที่เห็น มันไม่ใช่ไอจีผมหนิ เราไม่ได้ใส่ใจ อะไรที่เป็นกำลังใจอ่านแล้วมีความสุขก็อ่าน อะไรอ่านแล้วบั่นทอนความสุขก็ไม่อ่าน หน้าที่ของผมตั้งใจทำงาน เรื่องของข่าวไม่ได้คุยเลย ไม่ท้อเลยครับ เรื่องแบบนี้ทำอะไรผมไม่ได้เลย มันไม่ได้เป็นไร มันคือโซเชียล มันไม่มีอะไรจะพูดครับ เรื่องโซเชียลผมให้เกียรติและดีใจที่ทุกคนตาม สิ่งที่ผมตอบแทนเขาคือผลงาน ไม่ใช่การด่ากันไปกันมาบนโลกโซเชียลครับ"

พร้อมเผยยังไร้แพลนวันเกิด และยังไม่มีของขวัญพิเศษให้ตัวเอง "ใกล้วันเกิดปีนี้ไม่มีอะไรเลย ธรรมดาครับ ทำให้แม่มีความสุข ยังไม่รู้จะไปทำบุญที่ไหน เดี๋ยวล็อควันไปกับเพื่อนในวงด้วย ส่วนแฟนคลับเดี๋ยวรอดูวันก่อน ยังไม่มีอะไรให้ตัวเองยังไม่ต้องการอะไรครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: