ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'เจนี่' โต้โพสต์ไอจีดราม่า เรื่อง 'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์'
จู่ๆก็โพสต์ข้อความลงอินสตราแกรมจนทำเอาหลายคนจับตามองว่า สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เกิดดราม่าอะไรขึ้นมาอีก งานนี้พอเจอตัวสาวเจนี่ เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงพร้อมอัพเดทฟิตแบคละครเลือดมังกร ตอนหงส์ ที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด


"กระแสละครดีค่ะ คนชอบเยอะ เป็นเรื่องใกล้ตัวเรามันเลยทำให้รู้สึกว่าดูแล้วอินค่ะ ตอนที่เจนี่เล่นก็อินนะคะ อ่านบทแล้วร้องไห้เลยค่ะ จริงๆเดี๋ยวมีพีคกว่านี้อีกค่ะ  เดี๋ยวดราม่าบีบหัวใจทุกข์ทรมานเลยค่ะ  ก็หายเหนื่อยค่ะ สำหรับเรื่องที่โพสต์ไอจีไม่เกี่ยวกับใครเลยค่ะ ไม่มีอะไรเลยค่ะ  และขอไม่พูดเรื่องนี้ ไม่เกี่ยวกับเพื่อนด้วยค่ะ "

ส่วนความสัมพันธ์กับ หนุ่มกึ้ง เฉลิมชัย งานนี้สาวเจนี่ ก็ยังคงสถานะไว้เป็นเพียงแค่เพื่อนกัน และไม่ขอยุ่งหลังมีข่าวฝ่ายชายตามจีบ เกรซ กาญจน์เกล้า บอกให้ถามเจ้าตัวเอง

"กับคุณกึ้งก็ยังเป็นเพื่อนกันค่ะ เพราะเจนี่ทำงานเยอะค่ะ ก็เหนื่อยเพราะถ่ายกำไลมาศด้วย งานเยอะด้วย ความสัมพันธ์ไม่ได้มีปัญหา เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมค่ะ เหนื่อยเรื่องงานอย่างเดียว ยังไม่มีเรื่องความรักค่ะ แฟนคลับค่อนข้างหวงค่ะ ทำไมถึงหวงต้องถามแฟนคลับค่ะ จริงๆแฟนคลับจะคอยปลอบเจนี่ตลอดเลยค่ะไม่ว่าเราจะทุกข์หรือสุขค่ะ ในวันที่เราไม่มีใคร เขาก็อยู่ข้างๆเจนี่จริงๆค่ะ


สำหรับข่าวของคุณกึ้งเขาก็บอกเหมือนกัน แต่ตัว เจนี่ กับเขาก็ชัดเจนตั้งแต่แรกว่าเพื่อนให้ดูกันไปก่อน ก็บอกว่าเพื่อนตั้งแต่แรก พัฒนาไหมอันนี้ไม่รู้ให้เวลาบอกเองค่ะ เหมือนเดิมเลยค่ะ เป็นเพื่อนยังไงก็ยังงั้นเลยค่ะ เขาไปจีบน้องเกรซ อันนี้ไม่ทราบค่ะ ต้องถามค่ะ มันเป็นเรื่องส่วนตัว เจนี่ ไม่อยากจะตอบแทนคุณกึ้งค่ะ เรื่องนี้อย่าว่าใครเลย มันไม่มีใครผิดและไม่มีใครถูกค่ะ มันเป็นเรื่องส่วนตัวอย่างที่บอกค่ะ เจนี่อยากจะโฟกัสงานให้มากที่สุดค่ะ ก็ยังเป็นเพื่อนเหมือนเดิมค่ะ"


janienineeleven บางครั้งที่ผู้คนคิดว่าพวกเขารู้จักคุณดี แต่จริงๆแล้วเขาก็รู้แค่บางมุมของคุณ แล้วก็รวมมุมนั้นๆเข้าด้วยกันในแบบที่พวกเขาเข้าใจกันดี และหากคุณไม่หนักแน่นพอคุณอาจจะ'เชื่อ'ในสิ่งที่พวกเขาสร้างมาว่า ถูกต้องแล้ว ทั้งที่ความจริงคือ คุณไม่ใช่คนแบบนั้น ถึงใช่ก็อาจจะไม่ทั้งหมดซะทีเดียว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: