ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พุฒ พุฒิชัย ฮอตจัด คิวละครแนาน7วันขึ้นแท่นเป็นพระเอกฮอตที่มีงานอย่างต่อเนื่องและได้รับกระแสตอบรับจากแฟนคลับอย่างล้นหลามสำหรับหนุ่มพุฒ พุฒิชัย ล่าสุดก็มีข่าวว่าถูกทาบทามให้ลงละครของผู้จัดอลังการดาวล้านดวง พี่ไก่ วรายุฑ แทนหนุ่มสน ยุกต์ งานนี้พอมีโอกาสได้เจอหนุ่มพุฒ เจ้าตัวก็เปิดเผยว่า

"ตอนนี้ถ่ายละคร7วันเลยครับ หนักมากครับ อัดกันอยู่ในช่วงนี้ครับ ก็เครียดนะครับ เราทำงานเยอะพักผ่อนน้อยด้วยประสิทธิภาพการทำงานจะน้อยลง ตอนนี้คิวยาวไปถึงสิ้นปีแล้ว หลายเรื่องก็รับไม่ได้เพราะคิวไม่ได้ ต้องขอบคุณพี่ๆผู้ใหญ่ที่เมตตาครับ ละครกับพี่ไก่ อันนี้ไม่ทราบเลยครับ น่าจะเป็นผู้ใหญ่คุยกันมากกว่า ถ้าเวลาได้ ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายโอเค เราก็พร้อมจะไปเล่นอยู่แล้วครับ เราก็ทำหน้าที่ที่ผู้ใหญ่มอบหมาย เรื่องไปแทนที่สนไม่จริงครับ มันไม่น่าจะแทนใครได้หรอกครับ ก็ยังไม่รู้ว่าจะได้เล่นหรือเปล่านะครับ ก็ไม่ได้มองว่ามาแทนใคร ด้วยเวลา จังหวะโอกาส ผู้ใหญ่อาจจะเห็นว่าเหมาะกับเรามากกว่าครับ ก็ทราบจากข่าวแหละครับ  ถ้าคิวไดั ผู้ใหญ่ทั้งสองฝั่งโอเคไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะครับถ้าจะรับงานข้ามช่อง อย่าเขม่นเลยครับ เราก็ทำงานตามที่ได้รับมอบหมายครับ กับกระแสข่าวไม่เครียดครับ เราก็เป็นเราครับ


ยืนยันสถานะความสัมพันธ์กับสาวจุ๋ย วรัทยา เป็นเพื่อนกัน และไม่ซีเรียสที่มีแฟนคลับบางกลุ่มแอนตี้ไม่อยากให้จิ้นเพราะเคมีไม่เข้ากัน  

"ภาพจุ๋ย ขี่คอมีคนแอนตี้ อันนี้ทราบข่าวแต่มันเป็นสิทธิส่วนบุคคลครับ เราไม่สามารถจะถามได้ว่าเพราะอะไร มันมีทั้งคนชอบและไม่ชอบครับ รูปคู่ก็ลงเพราะโปรโมทหนังสือครับ แต่พอหนังสือวางแล้วเราก็ไม่ได้ลงแล้วครับ ก่อนหน้านี้มีคนเข้ามาคอมเม้นท์ที่ไม่สุภาพ มีการไปพาดพิงถึงคนอื่น เราเลยขออนุญาติบล็อคครับ เรื่องแฟนคลับแอนตี้ มันเป็นการทำงานมากกว่าครับ เราเข้าใจว่ามันมีคนชอบและไม่ชอบ เราก็ยอมรับครับ ไม่ปรี๊ดแตกหรอกครับ แค่เราไม่เข้าใจว่าทำไมต้องใช้ตัวหนังสือทำร้ายความรู้สึกคนอื่น จุ๋ยมีคุยบ้างแต่เขาอยู่วงการมานานเขาน่าจะรับได้ครับ

ตอนนี้จุ๋ยก็เป็นคนที่เราคุยด้วยมากที่สุด เพราะว่ามันมีข่าวด้วยอะไรด้วย ถ้ามีโอกาสพัฒนาหรือเป็นไปได้ในอนาคตเดี๋ยวบอก ผมไม่มีสเปกครับ เราชอบคนที่นิสัยมากกว่า เราก็โสด ทุกคนทีสิทธิจะเลือก จะจีบไหมถ้ามีจังหวะและโอกาสนะครับ เรื่องอายุผมว่าไม่เกี่ยวครับ สุดท้ายถ้ารักกัน อายุห่างกันแค่ไหน อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขเราก็โอเค เขาก็เป็นคนน่านัก เป็นคนดีตั้งใจทำงานครับ ถ้าใช่เดี๋ยวบอกนะครับ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: