ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โย ยศวดี ปรี๊ดแตก เหน็บรายการดังเอาเรื่อง โย-บี มาสร้างกระแส"โย ยศวดี" ชี้แจงโต้ผ่าน IG ฝากถึงผู้จัดรายการเฟ้นหานางแบบคู่กรณี ตอกกลับ! โปรเจคใหญ่ขนาดนี้ เพิ่งติดต่อและทราบกันตอนนั้นเหรอ!! มั่นใจว่าผู้จัดคนนั้นตั้งใจเอาเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัวกับอดีตเพื่อนซี้มาสร้างกระแสให้รายการ ลั่น! "ฉันไม่ใช่ดาราตลก" และคำนี้เหมือนการเหยียดคนในวงการเหมือนกัน ทิ้งท้ายอวยพรให้รายการดังกล่าวดังๆและรุ่งสมใจ


yoyossavadee#ขอให้อ่านทุกบรรทัดนะคะ 🙏 ในเมื่อสื่อถามกันเยอะถึงเรื่องที่โยได้โพสในเฟสบุคว่าใครที่นำเอาคำว่า"ดาราตลก" มาสื่อความหมายเสียดสีไม่รู้ด่าใครงานนี้ โยก็เอามาให้ช่วยกันพิจารณาละกันนะคะ จากการที่คู่กรณีดิชั้นมาประกาศก้องเวทีหน้าสื่อเมื่อวานก่อนว่าจะไม่ขอร่วมงานใดๆถ้างานไหนมีดิชั้นร่วมด้วย!ขอให้ลูกค้าเลือกมาเลยว่าจะเอาใคร!ถามจากใจไม่ทราบว่าต้องการสื่ออะไร แต่ก็เอาที่สบายใจนะคะ ดิชั้นไม่ขอโต้ตอบเรื่องนี้แต่ที่จะขอโต้จะเป็นคำพูดของผู้จัดรายการที่ยิ่งใหญ่คนนี้ การที่คุณนำภาพข่าวของเมนเทอร์คุณมาโพสในไอจีตัวเองที่มีเนื้อหาของดิชั้นร่วมด้วย ถ้ามีคนถามด้วยความสงสัย คุณผู้จัดควรตอบให้ความกระจ่าง รายการคุณไม่เคยติดต่อดิชั้นนั่นเรื่องจริง แต่คำถาม

1.เมนเทอร์คู่กรณีดิชั้นไม่ทราบเลยเหรอคะตลอดระยะเวลาที่ให้สัมกับสื่อเรื่องรายการนี้ถึงโยงเข้าตัวดิชั้นตลอดเสมือนเป็นคู่แข่งของเธอ
2. การทำข่าวทุกระยะที่โปรโมทออกมาเหมือนกำลังตัดสินใจระหว่างคน2คนว่าใครจะได้ทำ!!!ดิชั้นเชื่อว่าทุกคนก็คิดแบบนี้ แม้กระทั่งการสัมของคู่กรณีล่าสุด ก็ยังทำเหมือนกับว่าต้องเลือกมาเลยว่าใคร! เอาจริงๆ ถามจากใจคุณไม่ได้ติดต่องานกันมาเป็นเดือนๆแล้วเหรอคะ? เพิ่งทราบกันสดๆ ณ บัดนี้เลยเหรอ? อันนี้ถามเพราะคิดว่าโปรเจคใหญ่ๆไม่แพลนกันเลย แปลกค่ะพอพี่สาวดิชั้นเขียนถาม สิ่งที่คุณตอกกลับมาในไอจีมันจริง ไม่เคยติดต่อแต่อย่าปฏิเศษค่ะที่ไม่ได้เกาะกระแสโบยี แล้วคุณเอาไปโพสในไอจีคุณเพื่อ??? แถมทิ้งท้ายคำที่คิดว่าจะทำให้พี่สาวดิชั้นหรือตัวดิชั้นเจ็บปวด "เราไม่มีนโยบายสร้างกระแสใช้ดาราตลก"

!!!!!!! ขอเคลียร์คำเดียวนะคะ ความหมายที่สื่อคืออะไร?
ดาราตลกดิชั้นไม่ได้เป็นค่ะคุณผู้จัด และไม่คิดว่าอาชีพนี้ผิดตรงไหน แต่ละท่านในบ้านเราโด่งดังทำเงินประสบความสำเร็จมากกว่าคุณนะคะ ไม่คิดด้วยว่าดาราตลกจะถูกนำมาใช้ในทางเสียดสีจากปากผู้จัดละครและรายการแบบนี้ การดูถูกเหยียดหยามงานวงการที่ตัวเองทำ เหมือนสร้างด้วยมือและลบด้วยเท้า อยากทำให้ใครเจ็บปวดแต่ไม่ใช้สมองกลั่นกรองคำพูดให้ดี ก็จะเกิดความบรรลัยเท่านั้น ดาราตลกมีคุณค่าถึงจะเหมาะหรือไม่เหมาะกับรายการของคุณ หรือไม่ คิดก่อนพูด!คุณด่ากลับและบลอกพี่สาวดิชั้นทันที วิธีนี้ไม่ใช่ผู้เจริญทำ แต่ทั้งหมดที่เขียนมานี่ ไม่ได้ต้องการอะไรนะคะ เอาที่สบายใจขอรายการดังๆดีๆรุ่งๆค่ะ 😊 #สื่อไม่ต้องโทรถามแล้วนะคะตามนี้ค่ะ #ไม่มีการออกงานอีเวนท์ยืนแบลคดรอปสัม #ไม่นิยมเกาะกระแสพวกไร้สมองค่ะ #ทีมดาราตลก 👍 #ใครอยากทราบรายระเอียดเชิญไปอ่านที่ไอจีท่านนี้ได้นะคะ #ดาราตลกเขียนติดกันแบบจงใจชัดเจน


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: