ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม เมินชี้แจงโพสต์ "กูคืนผัวพวกมึงให้แล้วไง" วอนจบนางเอกสาว "แตงโม ภัทรธิดา" อุบตอบเรื่องเรื่องสิงห์และไม่ขอพูดถึงคอมเม้นท์แรง "กูคืนผัวพวกมึงให้แล้วไง" วอนให้จบ ตอนนี้ขอมุ่งทำงานอย่างเดียวแล้ว สภาพจิตใจแข็งแรงดี ปิดหัวใจ ยังไม่พร้อมรับใครเข้ามาในชีวิต ฟุ้งยังมีคุยไลน์ให้กำลังใจ โตโน่ ยอมรับมีคิดถึงอดีตคนรัก พร้อมส่งข้อความเป็นกำลังใจให้อีกฝ่าย ลั่นไม่คิดเรื่องรีเทิร์น  ส่วนอาการป่วยโรคซึมเศร้าเป็นไปในทางที่ดี รักษาด้วยวิธีทานยา เผยรับละครเรื่องเสน่ห์ร้าย อุบายรัก เป็นเรื่องสุดท้ายของปีนี้ เล็งไปพักผ่อนต่างประเทศ

ถูกจับตาตลอดไม่ว่าจะโพสต์ข้อความอะไรลงในโซเชียล สำหรับสาว แตงโม ภัทรธิดา ที่ก่อนหน้านี้เคยโพสต์ข้อความตัดพ้อเข้าใจความรู้สึกของ สิงห์ ควีช แอนนิมอล ที่คิดสั้น  แต่กลับถูกชาวเน็ตจับผิดในเรื่องความสัมพันธ์ของเพื่อนระหว่างตนและฝ่ายชาย จนทำให้อดรนทนไม่ไหวระบายอารมณ์ด้วยถ้อยคำหยาบคาย และทิ้งท้ายด้วยประโยคสั้นๆที่ความหมายนั้นแสนเกรี้ยวกราดฝากไปถึงแฟนคลับหนุ่มโตโน่ ภาคิณ ด้วย งานนี้พอมีโอกาสได้เจอสาวแตงโม เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า

" ไม่ขอพูดถึงแล้วค่ะ ขอเป็นเรื่องละครดีกว่าค่ะ ตอนนี้ถ่ายละครได้ 70 เปอร์เซ็นต์ละค่ะ เดี๋ยวจะมีไปถ่ายที่จีนด้วยค่ะ ปีนี้จะขอให้เรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้าย แล้วปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ อยากจะไปเที่ยวต่างประเทศบ้าง เพราะว่าก่อนหน้านี้รับละครติดกันมันค่อนข้างหนักค่ะ ก็น่าจะไปกับพี่ผู้จัดการค่ะ เพราะว่าคุณพ่อเขาไม่ชอบนั่งเครื่องบินนานๆค่ะ อยากจะไปฮ่องกงค่ะ ใจจริงอยากจะไปญี่ปุ่นค่ะ แต่ไปหลายคนงบประมาณมันค่อนข้างเยอะค่ะ ก็อยากจะพักก่อนค่ะ เรื่องที่ติดต่อมาก็น่าจะเริ่มถ่ายต้นปีหน้า

ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ก็แข็งแรงดีค่ะ ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ มีใครเข้ามา ตอนนี้ขอปิดก่อนค่ะ ยังไม่คิดเรื่องนี้เลยจริงๆ ไม่มีอยู่ในหัวสมองเลยแม้แต่เปอร์เซ็นต์เดียวเลยค่ะ มีคนเข้ามาบ้าง แต่เราไม่ได้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เลย ไม่คุยด้วยซ้ำ เป็นเพราะว่าเราไม่มีกระจิตกระใจ เราไม่มีสมาธิอยู่กับตรงนั้นมากกว่า เราอยากจะดูแลตังเอง ทำงานของเรา  

เรื่องอดีต มันก็มีคิดถึงบ้างอยู่แล้วค่ะ ข้อความก็ส่งไปตลอดนะคะ เพราะว่าเห็นเขาทำงานหนักตลอด เขาก็มีตอบกลับมาบ้างค่ะ ก็เป็นห่วงตลอดค่ะ ไม่เคยคุยกัน ส่งไลน์อย่างเดียวค่ะ เขาก็ส่งว่าเขาทำงานก็ส่งรูปงานมาให้ดูค่ะ เขาก็ทำงานหนักกว่าเราอีกค่ะ ความหวัง ไม่ได้คิดอะไรแบบนั้นเลยค่ะ จะเป็นในสถานะไหนก็ได้ คุยกันในเรื่องสบายใจมากกว่า อยู่คนเดียวก็อยู่ได้ มีเพื่อนด้วยก็ดีค่ะ แต่ว่าตอนนี้เพื่อนจะมาอยู่ด้วยเพราะว่าเพื่อนย้ายมาอยู่บ้านเดียวกับโมแล้ว

ส่วนอาการป่วยมันเป็นไปในทางที่ดีนะคะ มันต้องค่อยๆรักษาค่ะ โมรับประทานยามันก็ช่วยได้ค่ะ มีคนให้กำลังใจค่อนข้างเยอะ ในสังคมไทยแม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นคนของประชาชน เขาก็มีเหตุการณ์คล้ายๆกับโม ก็จะเข้าใจกันเยอะมากค่ะ "

 ยืนยันไม่ขอพูดถึงกระแสดราม่าเรื่องเพื่อนสนิท สิงห์ ควีช แอนนิมอล พร้อมทำใจโดนกระแสโจมตีตลอด

"สำหรับกระแสดราม่าของสิงห์ เราพูดถึงไม่ได้นะคะเพราะว่าเราต้องให้เกียรติเขาค่ะ ก็ขอให้มันผ่านไปดีกว่าค่ะ โมไม่อยากให้พี่ๆโดนว่าด้วย เพราะหลายคนก็ว่าเราทั้งหมดค่ะ เรื่องสนิทหรือไม่สนิท ทุกอย่างก็ชัดเจนแล้วนะคะ ทุกอย่างมีคำตอบ เวลามีข่าวที่เราถูกโจมตีก็ถูกนำเสนอไปได้เร็วกว่า ยังไงก็ฝากถึงพี่ๆในการนำเสนอในเรื่องบทสรุปหรือความถูกต้องให้อยู่ในระดับที่สมดุลกันในทั้งเรื่องลบและบวกด้วยค่ะ  

เรื่องไอจีเคยปิดไปแล้วทีนึง อันใหม่ก็เหมือนเริ่มใหม่ โมก็ทบทวนแล้วว่ามันไม่ได้กระทบกับใคร ส่วนใหญ่จะลงเรื่องงาน แต่สำหรับของโมจริงๆก็ไม่ได้มีใครนอกจากเพื่อนจริงๆค่ะ ถึงเราไม่โพสต์เรื่องส่วนตัวก็จะโดนต่อต้านอยู่แล้วอ่ะค่ะ ก็ทำใจในส่วนนึงค่ะ  จริงๆโมก็รับปากไปแล้วว่าจะไม่พูดถึงอีกอ่ะค่ะ ความจริงก็คือความจริงค่ะ "

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: