ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปั้นจั่น ปรมะ ลั่น โตแล้วปรับนิสัย ใจเย็นขึ้น

 

แม้ว่าความรักครั้งนี้จะไม่หวือหวา แต่ดูท่าว่าจะลงตัวที่สุด สำหรับหนุ่มปั้นจั่น ปรมะ ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมายืดอกยอมรับว่ากำลังคุยอยู่กับสาวนอกวงการมาได้ 2 ปีแล้ว แถมงานนี้หนุ่มปั้นจั่นยังออกปากว่าตอนนี้มุมมองความรักเปลี่ยนไป เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นและใจเย็นมากกว่าเก่า และมีโอกาสพอไปเจอครอบครัวมาแล้วอีกต่างหาก

“ ตอนนี้เราก็ไม่เหมือนเด็กแล้ว คุยกับใครก็คุยคนเดียว โฟกัสเรื่องงานและครอบครัวมาก่อนครับ ไม่เจ้าชู้แล้วครับ ก็เป็นคนเดิม คุยมา 2 ปีแล้วครับ ที่จริงก็ไม่ได้อายนะครับ หลายคนก็คงรู้แล้ว แต่อย่างที่บอกว่าเราไม่ได้โฟกัสตรงนั้นเท่าไหร่ อยากจะโฟกัสในเรื่องของงานมากกว่า ทางเขาเองก็ทำงานด้วย เราคบกันแบบผู้ใหญ่ครับ กับครอบครัวก็รู้จักกันมา 2 ปีแล้ว ก็มีโอกาสได้เจอกันอยู่แล้วครับ ก็ดูๆกันไป เรียนรู้กันเป็นเพื่อนกันไปก่อนครับ  ปั้นจั่นเองก็ใจเย็นขึ้น ไม่ใจร้อนเหมือนเมื่อก่อนร้อน เอาธรรมะเข้ามาช่วย เดี๋ยวนี้สวดมนต์ทุกวันนะครับ หลายๆอย่าง ประสบการณ์ชีวิตด้วย ทำให้เราเดินทางไม่ประมาท”

ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าหนุ่มปั้นจั่น มีปัญหากับผู้จัดอีเว้นท์รายใหญ่ งานนี้เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า

“ ที่จริงตั้งแต่ออกจากสังกัดเก่า ก็มีผู้จัดการส่วนตัว ทุกอย่างจะผ่านผู้จัดการส่วนตัว เรื่องมาสาย ไปแล้วเหวี่ยง เบี้ยวงาน เรื่องมาก ไม่มีแน่นอนครับ เท่าที่ถามก็ยังงงอยู่ว่างานไหน ถ้าระบุมาก็จะได้ตอบได้ถูก แต่อันนี้ไม่รู้เลย เราเลยไม่รู้ว่าเราไปทำอะไรหรือมีปัญหาอะไรกับใครหรือเปล่า แต่ว่าเราคิดว่าทางผู้จัดการเองก็ไม่น่าจะมีปัญหาเพราะว่าเขาเป็นคนง่ายๆ ไม่เรื่องมากนะครับ ถ้าจะพลาดเรื่องเวลา หรืออารมณ์ไม่ดี แต่เราไม่มีแบบนั้น เพราะว่าเราไปทำงานไปรับตังค์เข้ามา เราก็ต้องทำให้ดีที่สุด แต่ถ้าเกิดว่าเราทำผิดพลาด หรือทำให้ไม่พอใจ เราก็ต้องขอโทษไว้ด้วย ผมเป็นเด็กก็บอกผมได้ ตักเตือนผมได้ เพราะว่าผมไม่รู้ว่าไปทำอะไรให้ใครไม่พอใจหรือเปล่า อันนี้พูดเผื่อไว้ก่อนนะครับ เราอาจจะไม่ได้ตั้งใจวันนั้นเราอาจจะไม่ทันมองหน้า ไม่ได้สวัสดี หรืออะไรไม่รู้ มันมีหลายปัจจัย แต่ขอโทษไว้ก่อนละกันครับ กับพี่ก้อง ไม่มีปัญหานะครับ ละครก็ยังเล่นให้เขาอยู่ ไม่น่าจะใช่พี่ก้องนะครับ ถ้าผมทำตัวเกเรพี่ก้องจะบอกผมเลยครับ เพราะว่าเขาก็เหมือนพี่ชายผม เราเคยเกเร เขาก็จะบอก ก็ยืนยันนะครับว่าไม่เคยมีปัญหาครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: