ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แหม่ม ธิติมา รับหาคนคู่แอนทอง ใน บัวปริ่มน้ำ ไม่ได้เรียกว่าเป็นผู้จัดมือทองคนหนึ่งสำหรับ แหม่ม ธิติมา ล่าสุดหลังจากที่ แอนทองประสมออกมาเผยในงานบวงสรวงละครชุด แม่ของแผ่นดิน ว่ายังไม่มีข้อสรุปเรื่องการลงละครเรื่องดังกล่าว ผู้จัดอย่างแหม่ม เลยต้องออกมารับว่า ขอบคุณแอนที่สนใจอ่านบทเรื่องดังกล่าวและต้องเฟ้นหาคู่พระนางใหม่อีก

    สำหรับซีรี่แม่ของแผ่นดินเกิดทำมาจากนิยาย พี่เองทำในส่วนของชุด ดวงประทีปแห่งใจ เป็นเรื่องราวของพระราชกรณียกิจ เกี่ยวกับโครงการอาชีพเช่นเรื่องการทอผ้า เราก็ได้ อาโป และ ยี่หวา มารับบทดังกล่าว พี่ไม่ห่วงนะ เพราะนักแสดงใหม่ตอนนี้เก่ง เราจับมาสอนมาฝึกหน่อยก็เก่ง อย่างอาโปก็ผ่านงานมาบ้าง ก็ไม่ค่อยกังวลแต่ ยี่หว่ายังใหม่ ก็ต้องดูแล ตอนนี้ถ่ายไปได้นิดเดียวเองคะ  

        
   สำหรับเรื่อง บัวปริ่มน้ำพี่อยากขอบคุณแอนมากๆที่รับพิจารณาเรื่องของเราไว้ ปัญหาไม่ได้ว่าแอนรับหรือไม่รับปัญหาคือเราหานักแสดงที่จะมารับบทคู่กับแอนยังไม่ได้ ตอนนี้ก็เลยไม่มีการสรุปว่านักแสดงจะเป็นใคร ไม่ได้สรุปว่าเป็นแอนหรือไม่ เอาเป็นว่าตอนนี้ไม่มีข้อสรุปเอาเลย ถามว่าบัวปริมน้ำเป็นละครที่แรงหรือเปล่า พี่อยากบอกว่าเป็นละครที่ค่อนข้างจัดจ้าน แอนเขาสนใจพี่ก็ดีใจแล้วนะ ตอนนี้ก็เหมือนต้องมาประชุมใหม่สรุปใหม่กันหมดอีกที


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: