ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาดามแม่พระ ตู่ นันทิดา ควงน้องเพลงเยี่ยมพ่อในเรือนจำเป็นมาดามแม่พระไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักร้องรุ่นใหญ่ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ที่ล่าสุดควงลูกสาวน้องเพลง ไปเยี่ยมอดีต สามีเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ในเรือนจำ ซึ่งงานนี้ทางพี่ตู่ก็เปิดเผยว่า "เขาก็หน้าตาสดใส ในช่วงหลังๆนี้นะคะ อยู่สบายดีค่ะ ก็ตอนเข้าไปเยี่ยมก็พาลูกไป คุยกันเรื่องทั่วไปค่ะ ก็ปรับตัวได้ค่อยๆปรับตัวไปค่ะ

น้องเพลงก็เป็นความผูกพันพ่อลูก เขาต้องห่วงอยู่แล้วแหละค่ะ พี่เชื่อว่าน้องเพลงเองเขาเข้าใจนะคะ เขาทำงานด้วย เขาก็ให้กำลังใจคุณพ่อตลอด เขาก็ต้องแยกเรื่องงานเรื่องอะไร ต่างคนเจอกันเขาก็ให้กำลังใจกันค่ะ ตอนทราบข่าวตอนแรกก็ค่อนข้างตกใจ แต่คุณเอ๋ก็ยอมรับไปในเรื่องของกฏหมายค่ะ  พี่ว่าเป็นเรื่องของความผูกพัน เราเองก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ความผูกพันของพ่อลูกด้วย

อะไรที่เราทำแล้วทุกฝ่ายสบายใจ เราก็ทำค่ะ  น้องเพลงเองตอนนี้ก็เพิ่งจะเปิดเทอมด้วย ทำงานด้วย แต่ยังไงคงจะหาเวลาไปเยี่ยมคุณพ่ออยู่แล้ว น้องเพลงเองเขาเข้าใจและยอมรับ อยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจอยู่แล้วค่ะ  ก็ขอบคุณพี่ๆนักข่าวที่ถามถึงน้องและให้กำลังใจน้องนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ


การยืนอยู่บนพื้นฐานของความจริงเราพูดถึงอยู่เสมอ และเราก็มีกำลังใจให้ซึ่งกันและกันค่ะ  สำหรับละครเวทีของน้องเพลงก็วันนี้เป็นวันแรกที่มาดูเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ให้เขาทำงานให้เต็มที่เลย เพราะถ้าเรามาดูเขาบอกเขาตื่นเต้นค่ะ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: