ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อัค อัครัฐ เกี่ยวก้อย แกรนด์ เดอะสตาร์ ยิ้มรับคู่จิ้นอัค อัครัฐ  เกี่ยวก้อย แกรนด์ เดอะสตาร์ ยิ้มรับคู่จิ้นกระแสดี ด้านสาวแกรนด์บอกไม่โหมรับงานละครเหตุสุขภาพไม่ดี  เผยสเปคหนุ่ม อัค ชอบสาวอายุน้อยกว่า


ถือเป็นอีกหนึ่งดาราคู่จิ้นที่เกี่ยวก้อยกันออกงานให้แฟนๆได้ฟินกันอยู่ตลอดๆ สำหรับคู่ของ หนุ่ม อัค อัครัฐ กับ สาว แกรนด์ เดอะสตาร์  ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยถึงกระแสคู่จิ้นที่ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่องให้ฟังว่า

"วันนี้มาออกงานคู่กันก็ดีใจแต่ปรกติถ้าไม่ได้ทำงานก็เจอกันอยู่แล้วเพราะสาวแกรนด์จะชอบไปเยี่ยมหนุ่ม อัค ที่กองละคร ตะวันตัดบูรพาเพื่อไปหาอะไรกินแต่จะทำเป็นเหมือนไปหาเพื่อนแก๊งค์ เคหาสน์ดาวซึ่งพอไปถึงก็จะถามหาของกินบางทีนักแสดงกับทีมงานยังไม่ได้กินเลย

ส่วนเรื่องในไอจีก็ได้มีการโพสต์ภาพหรือกิจกรรมที่ได้ไปทำร่วมกันเพื่อให้แฟนคลับได้ฟินก็มีบ้างก่อนหน้านี้ที่โพสต์บ่อยก็เป็นช่วงละครออนแอร์มากกว่าพอละครจบก็มีงานที่แต่ละคนต้องทำกันไปและทั้งคู่ก็ได้มีการเจอบ่อยอยู่แล้วเนื่องจากสาวแกรนด์จะชอบให้หนุ่มอัคไปส่งที่บ้านเพราะตนกลับบ้านดึกและบ้านอยู่ไกลด้วย

ทั้งนี้สาว แกรนด์ ยังได้เผยถึงผลงานว่ากำลังมีละครเรื่อง เงาอโศก  ที่มี หนุ่มฌอห์ณ และ  สาวเอสเธอร์ เป็นพระนางส่วนตนก็เล่นร้ายอีก เหมือนเป็นการค้นพบตัวเองกับบทร้ายแต่ในเรื่องนี้จะร้ายตลกๆ

ส่วนผลงานของหนุ่มอัค ก็มีละครเรื่องตะวันตัดบูรพาที่กำลังจะออนแอร์ซึ่งละครเรื่องนี้การถ่ายทำเหมือนภาพยนตร์เลย เพราะผู้กำกับเป็นคนทำภาพยนตร์มาก่อน และในเรื่องนี้ก็จะเล่นกับปืนซะมากกว่าไม่ค่อยมีฉากถอดเสื้อเหมือนกับ พี่สน หรือ พี่ป้อง ซักเท่าไหร่

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: