ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ บอกรอกุ๊บกิ๊บ ไฟเขียวเรียกแฟน


บินกลับไทย - จีน ตลอด สำหรับหนุ่มบี้ - ธรรศภาคย์ หรือบี้ KPN  เจ้าตัวบอกมีฐานแฟนคลับชาวจีนเพิ่มขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีงานที่จีนติดต่อมาไม่ขาดสาย

ข่าวบันเทิงล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาอัพเดทงานให้ฟังว่า "ล่าสุดที่ไปจีนไปถ่ายละครเรื่องเสน่ห์ร้ายอุบายรัก ที่ปักกิ่งสวยงามมากครับ ดีใจคนเดินเข้ามาทักจำเราได้ มีไปถ่ายรายการด้วยที่นู้น ไปถ่ายอีกทีเดือนตุลาคมเป็นพิธีกรประจำมีคนนึงมาจากไต้หวัน และอีกคนอยู่เกาหลี เราเกิดที่ไต้หวันอยากจะไปทำงานจีนมากครับ การร้องเพลงก็ยังมีอยู่ อาจจะจ้างมาทางอีเว้นท์มากกว่า คนที่นู่นจำได้เพราะเขาเห็นจากที่เราเล่นคลับฟรายเดย์ เดือนพฤศจิกายนก็จะเปิดละครอีก2เรื่องที่ไทยครับ "

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ล่าสุดเพิ่งจะควงกันไปไหว้พระที่เชียงใหม่มา โดยงานนี้หนุ่มบี้เผยว่า "กับกุ๊บกิ๊บไปทำบุญไปไหว้พระที่เชียงรายมาครับ ว่างเมื่อไหร่ก็เจอ เรื่องงานที่จีนกิ๊บไม่ได้ห้ามนะครับ กิ๊บเคยคุยกับบี้แล้ว เขารู้บี้มีความฝันอยากโกอินเตอร์ เขาไม่เคยห้ามเลยนะ เขาก็บอกเจอกันได้ ไม่ใช่ปัญหาอยู่แล้ว คุยกันจะ7เดือนแล้ว ไม่ใช่คู่รักปากแข็งหรอกครับ อยากจะเคลียร์ให้ลงตัวกันจะได้เรียกแฟนจริงๆ ไม่ได้ปากแข็งเดี๋ยวพร้อมเมื่อไหร่จะบอก เจอคุณแม่กิ๊บบ่อย ไปบ้านเขาบ้าง เคยเจอที่ร้านอาหารญาติ กิ๊บญาติเยอะมากครับ30กว่าคน พี่น้องเขาก็น่ารักมาก ไฟเขียวไหมไม่แน่ใจ ที่บ้านผมรักเขามากครับ ก็แฮปปี้ เดี๋ยวมีพัฒนาจะบอกอีกทีครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: