ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไลน์หลุดว่อน!! ‘โตโน่’ตัดพ้อ‘แตงโม’ปม BMWดูท่าจะงานเข้านักร้องหนุ่มหน้าตี๋บ้านเดอะสตาร์ 'โตโน่' ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เสียแล้ว เพราะจู่ๆ ก็มีแช็ตไลน์ปริศนาที่เหมือนว่าหนุ่ม 'โตโน่' กำลังคุยกับอดีตคนรัก แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ เกี่ยวกับเรื่องรถบีเอ็มดับเบิ้ลยูสีดำคันเก่าที่ทั้งคู่เคยซื้อร่วมกัน หลุดออกมาซะอย่างนั้น

 หากดูจากข้อความในแช็ตไลน์ดังกล่าวเหมือนว่าหนุ่ม 'โตโน่' จะตัดพ้ออดีตคนรักทำนองว่าตนเองไม่เคยร้องขออะไร รวมถึงไม่อยากใช้รถหรูคันเดิมแล้ว เพราะเสียดายค่าผ่อนเดือนละ 3 หมื่นกว่าบาท โดยอยากเอาเงินไปให้แม่กับน้องสาว แล้วจะกลับไปใช้รถคันเก่าของตัวเอง เพื่อลดภาระครอบครัว

 ทุกอย่างดูจะจบสวย หากว่าไม่มีรูปที่หนุ่ม 'โตโน่' ถอยรถใหม่เปิดประทุนยี่ห้อเดิม แต่เป็นสีขาว โผล่มาให้เห็น ซึ่งดูจะขัดกับข้อความในแช็ตไลน์ปริศนาอย่างสิ้นเชิง ที่บอกว่าอยากลดภาระให้ครอบครัว

 แถมยังคลายความสงสัยที่ก่อนหน้านี้มีคนเห็น 'โตโน่' ขับรถบีเอ็มสีดำคันเก่าไปหาสาว 'แตงโม' ที่บ้าน จนลือกันไปต่างๆ นานาว่าทั้งคู่กลับมาคืนดีกันแล้วบ้าง หรือหนุ่ม 'โตโน่' ขับรถไปขนของที่บ้าน 'แตงโม' ออกมาหมดแล้วบ้าง เพราะแมงเม้าธ์กระซิบมาว่านักร้องหนุ่มแค่เอารถไปจอดทิ้งไว้ที่บ้านอดีตคนรักเท่านั้นเอง

 งานนี้จะจริงเท็จยังไง คงต้องรอให้หนุ่ม 'โตโน่' ออกมาเคลียร์เรื่องแช็ตไลน์ปริศนาว่าเป็นของจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่ รวมถึงเรื่องรถที่เพิ่งถอยมาใหม่ด้วยตัวเองละกั๊น

 

ข่าวจาก : khaosod

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: