ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โดม ปกรณ์ ลัม ท้าเจอตัวจริง คนตั้งกระทู้หล่อแต่ไร้เสน่ห์เป็นที่รู้กันในวงการเจ้าของฉายาเป็นหนุ่มหล่อขั้นเทพ สำหรับ หนุ่มโดม ปกรณ์ ลัม ซึ่งงานนี้ดันมีคนบอกว่าหนุ่มโดม หล่อที่หน้า แต่ขาดเสน่ห์ ล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอหนุ่มโดม เจ้าตัวก็ชี้แจงว่า


“สำหรับกระทู้ที่บอกว่าหน้าตาดีแต่ไม่มีเสน่ห์ จริงๆของแบบนี้ต้องมาเจอกันครับ ถึงจะรู้ว่ามีเสน่ห์ยังไง ก็นานาจิตตัง ดาราเยอะ ชอบคนนั้นคนนี้ เยอะไปหมด จริงๆอยู่วงการมา 20 ปี ถ้าไม่มีดีก็คงอยู่ไม่ได้ ไม่นอยส์ครับ จริงๆชมว่าหน้าตาดีก็ถือว่าเป็นคำชมครับ แต่ผมว่ารสนิยมในการชอบดารามันต่างกันอยู่แล้ว เหมือนกินอาหาร บางคนชอบอาหารคนละแบบ ผมคงไม่ทำเสน่ห์อะไรเพิ่มหรอกครับ ก็เป็นตัวของตัวเองครับ เราอยู่ตรงนี้เราจริงใจกับแฟนๆ จริงใจกับงาน อยู่ด้วยการถ้อยทีถ้อยอาศัย มีสัมมาคาราวะ เจอผมคุยกับทุกคนนะ ผมคุยหมดครับ
 
นอกจากนี้หนุ่มโดมยังอัพเดทถึงธุรกิจอาหารเสริมที่ตอนนี้ไปเปิดตลาดที่ประเทศเพื่อนบ้านว่า


"ตอนนี้ ดูมี เพิ่งเปิดตัวที่ลาวและกัมพูชาไปด้วยครับ กระแสดีไหม ผมว่าดีนะครับ ยอดขายใช้ได้เลยครับ สำหรับผลิตภัณฑ์ปลอมเรื่องผลกระทบไม่มากครับ กลุ่มลูกค้ายังซื้อตรงกับเรา และมีช่องทางที่น่าเชื่อถือ เพราะฉะนั้นไม่ปลอมแน่นอนครับ ก็ให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและจัดการครับ ดูได้เลยที่สติ๊กเกอร์สามมิติ บาร์โค้ด เลขข้างกล้อง และราคาถ้าต่ำกว่าปกติแสดงว่าปลอมแน่นอนครับ สำหรับวันเกิดยังไม่มีแพลนเลยครับ ปีนี้น่าจะไปเปิดตัวธุรกิจที่กัมพูชา ก็แพลนตั้งแต่เช้าเลยครับ ต้องทำงานก่อน งานเปิดตัวน้องเมทัล ก็น่าจะไปด้วยครับ ของขวัญผมยังไม่ทราบเลยครับ แต่ผมว่าเขาน่าจะมีเซอร์ไพรส์นะครับ  ผมเองไม่ชอบเซอร์ไพรส์เท่าไหร่ครับ  บางทีทำหน้าไม่ถูกเหมือนกันครับ แต่ว่าน้องเนียนนะปีที่แล้วเขาก็ทำของขวัญให้แล้วก็มาแอบหน้าบ้าน  ของขวัญให้ตัวเองคงไม่มีครับให้มาเยอะแล้ว คงทำงานให้หนักมากขึ้นดีกว่าครับ แต่ก็อาจจะมีทานข้าวกับคุณแม่และชวนครอบครัวน้องเขาไปด้วยครับ  -   ข่าวบันเทิง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: