ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

"โตโน่" เผยไม่รู้ "แตงโม" ยกเลิกไม่มาร่วมงานเพราะตัวเอง

ข่าวบันเทิง - “โต โน่ ภาคิน” เจ้าตัวยันไม่รู้ว่าก่อนว่าตอนแรก อดีตคนเคยรัก "แตงโม ภัทรธิดา” จะมางานในวันนี้ด้วย ไม่ทราบเลยว่าฝ่ายหญิงยกเลิกงานเพราะตน

ยังคงถูกจับตามองและมีเรื่องออกมาให้ได้เม้าท์กันตลอด ล่าสุดกับแชทไลน์ปมรถหรูของหนุ่มโตโน่ ภาคิณ กับอดัตคู่หมั้น สาวแตงโม ภัทรธิดา ซึ่งงานนี้หนุ่มโตโน่ ก็ยืดอกรับแบบแมนๆว่าเป็นข้อความไลน์ของตนจริง แต่ไม่รู้ว่าใคนเป็นคนปล่อยออกมา และไม่รู้ฝ่ายหญิงโพสต์ไอจีหมายถึงใคร

"เรื่องแชทไลน์ ครับ ของผมครับ ไม่ได้คาใจและไม่ได้อยากรู้ด้วยว่าใครทำ 3-4 เดือนมานี้ แฟนๆ ควรได้ฟังอะไรที่เป็นประโยชน์จากปากของผม จากข่าวของผมบ้าง ไม่ใช่จากเรื่องพวกนี้ไม่เครียดครับ ไม่เป็นไร เป็นธรรมดาเนอะ เราไม่รู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเราบ้าง เราควบคุมทุกอย่างไม่ได้หรอกครับ สิ่งที่เราควบคุมได้ คือควบคุมตัวเราเอง อะไรที่ไม่ดีเราก็อย่าทำแค่นั้นเองครับ แตงโมแท็กหาผมไม่เป็นไรครับ คือทุกคนมีสิทธิ์ที่จะรู้สึก ไม่มีใครห้ามความรู้สึกใครได้ แต่ตัวเราเองต่างหากที่รู้ตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่ ผมไม่ได้คิดจะไปควบคุมใครนะครับ ตัวเราทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดก็พอ

เรื่องเขาโพสต์ไอจีจะหมายถึงเรา หรือไม่ได้หมายถึงเรา มันก็ไอจีเขาครับ เราไม่ได้โพสต์ ถ้าผมโพสต์มาถามผมได้เลย เ

รื่องที่เขาโพสต์เรื่องความซื้อสัตย์ อย่างที่ผมบอกว่า ผมไม่ได้โพสต์ ผมทำงานทุกวันเลยครับ ไม่ได้เข้าไปดูไอจีของใคร เราทำงานอยู่กับสิ่งที่เราทำ อยู่กับโอกาสที่เรามี ไม่รู้ว่าจะตายวันไหน วันนี้ยังมีแรงอยู่ก็ทำให้เต็มที่ จริงๆ เราก็ไม่ได้เป็นอะไรมาตั้งแต่ต้น เราก็เข้าใจว่าพวกพี่ต้องทำงาน มีเรื่องอะไรก็ต้องมาถาม ถ้าไม่ถามผมจะไปถามใคร อันนี้ผมก็เข้าใจอยู่แล้ว"

พร้อมเผยไม่ทราบสาวแตงโม ขอยกเลิกงาน เพราะตนมาร่วมงานด้วย
"ไม่ทราบครับ วันนี้เราก็เดินสายโปรโมทละครทั้งวัน พอมาถึงที่งานเราก็ไม่ได้เดินพรมแดงด้วย มาถึงก็ ขึ้นรับรางวัลเลย เขาขอยกเลิกงานผมไม่ทราบเลยครับ ผมไม่เป็นไรนะครับ ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด"


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: