ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“แองจี้ ” ฟุ้ง! ชุดเจ้าสาวเก๋ไม่มีใครเหมือน


ใกล้เข้ามาอีกคู่  "แองจี้  เฮสติ้ง” ที่จะควงว่าที่สามี “ทารีก” เศรษฐีบ่อน้ำมัน ประเทศคูเวต เข้าสู่ประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการในวันที่ 27 กันยายนนี้ ล่าสุดเจ้าตัวเดินทางมาอัดรายการ “จุดเดือด” ทาง “ช่อง 2” ข่าวลึก บันเทิงร้อน  งานนี้เจ้าตัวแอบแย้มถึงงานแต่งว่าทุ่มงบสุดอลังการ ส่วนเรื่องชุดแต่งงาน “แองจี้” บอกมีเซอร์ไพร้ส์ไม่เหมือนใครแน่นอน

โดย “แองจี้ เฮสติ้ง” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้ก็ใกล้ถึงวันแต่งงานแล้ว 27 กันยายน ยังไม่รู้สึกว่าเรากำลังจะแต่งงาน เพราะเรายังไม่เคยแต่ง ก็คิดว่าเราไปทำงาน เรื่องงานก็เตรียมได้เยอะพอสมควรเพราะมีทีมงานคอยดูแลให้ แต่ก็ห่วงเรื่องเอ็นเตอร์ฯ มากกว่า และก็เรื่องช่างภาพ จี้อยากได้ภาพสวยๆ ไม่ใช่ภาพแองจี้กับแฟนนะ อยากได้ภาพของแขกที่มาร่วมงานด้วย งานก็จะเล็กๆ เพราะว่าเชิญน้อยมาก อยากให้เป็นเพื่อนสนิทที่มาร่วมงานอ อีกอย่างหนึ่งเราเป็นคนที่เพื่อนน้อยอยู่แล้ว

สำหรับสื่อมวลชนเชิญอยู่แล้ว ก็จะจัดเรื่องให้สัมภาษณ์ ให้ถ่ายรูป อยากให้ได้ภาพดีๆ ด้วย แองจี้กลัวไม่มีเวลาก็เลยจัดเรื่องเวลาให้ชัดเจน  ตอนนี้จะมี 2 วันคือวันหมั้น 25 กย.และวันแต่ง 27 กย. วันหมั้นจะส่วนตัวมากเป็นญาติเฉยๆ ชุดเจ้าสาวจะแตกต่างจากชุดเจ้าสาวทั่วไป ต้องไปดูว่าเป็นยังไง ของชมพู่ก็ชมพู่ เราสู้เขาไม่ได้อยู่แล้วไม่อยากให้มาเทียบกัน สำหรับชุดเจ้าสาวมีเยอะคะ รับรองว่าเด่น เพราะไม่เหมือนชุดเจ้าสาวทั่วไป ค่าใช้จ่ายงานแต่งเยอะมาก ม๊าก (เน้นเสียง) เสียดาย มันเป็นครั้งเดียวอยากจะให้คนต่างชาติมาแล้วประทับใจด้วย ไม่ใช่แค่งานแต่ง แต่อยากให้ประทับใจบ้านเราด้วย


เพื่อนๆ เขามาเยอะเหมือนกัน สินสอดไม่กล้าขอเลย พยายามบอกเขาว่ามันเป็นประเพณีบ้านเรา แต่ไม่จำเป็นว่าเท่าไหร่ เพราะว่าเขาต้องดูแองจี้และครอบครัวด้วยไม่ใช่แองจี้คนเดียว
สำหรับเรื่องศาสนาเราก็ต้องเปลี่ยนตามให้เกียรติเขา แต่เขาก็ให้เกียรติดูแลเราเหมือนกัน ถามว่าจะย้ายไปอยู่กับเขามั้ย ตอนนี้ไปไม่ได้งานเยอะมาก มีถ่ายละคร และก็มีธุรกิจอยู่ที่เมืองไทย ต้องอยู่ที่นี้ด้วยและที่นู้นด้วยไปกลับ หลังแต่งงานในวงการก็ทำงานปกติ ไม่ได้งดอะไรเลย คิดว่าหลังแต่งงานจะเยอะด้วย ถามว่าเขาจะย้ายมาอยู่เมืองไทยมั้ย เขาก็ทำธุรกิจทั้งสองที่ก็คงไปๆ มาๆ เขาชอบเมืองไทยมาก เรื่องเรือนหอไม่ได้สร้างเพิ่ม เพราะเศรษฐกิจทั่วโลกไม่ค่อยดี เราก็ไม่อยากจะใช้เงินเยอะ เรื่องลูกปีนี้ยังคะ แต่ปีหน้าไม่แน่”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: