ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดจริง “ชีวิตบ๊วย” พังไม่เป็นท่า เพราะอีโก้สูง“บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” หลังเลิกรากับ “ตุ๊ก ชนกวนันท์” หลายคนครหาว่าสาเหตุที่เลิกนั้นเป็นเพราะ “บ๊วย”เอง “บ๊วย”ต้องผ่านมรสุมชีวิตอย่างหนักจนถึงขั้น ไม่มีเงินพอที่จะใช้ได้อย่างสุขสบายเหมือนก่อน ด้วยความที่เขาคิดว่าตนนั้นสามารถจะทำได้ จากการผ่อนบ้าน และในเรื่องอื่นๆ จนทำให้เขาเกือบจะล้มลงเพราะปัญหาที่เข้ามาอย่างหยุดไม่อยู่ การพูดคุยในครั้งนี้ จะเป็นครั้งที่ “บ๊วย”จะเปิดใจอย่างหมดเปลือกแบบไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน

ตอนแรกที่นั่งคุยกับบ๊วยนั้น “บ๊วย” ได้เล่าถึงเรื่องราวชีวิตที่ผ่านมา ว่าโดนคนว่าต่างๆนาๆ และด้วยกระแสข่าวของ “บ๊วย” มักจะออกมาทางด้านลบ แต่จริงๆแล้วทุกวันนี้ ทั้ง “บ๊วย” และ “ตุ๊ก” ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน สามารถคุยกันได้ และเรื่องลูก ที่ “บ๊วย”ยืนยันว่าไม่ได้ทิ้ง ยังรักลูกที่สุดเหมือนเดิม แต่จะให้กลับไปคบกับ “ตุ๊ก”นั้นคงไม่ได้เพราะชีวิตต้องเดินหน้า

และครั้งนี้“วู้ดดี้”ได้คุย “กิ๊ฟ วรรธนะ กัมทรทิพย์” เพื่อนสนิทเป็น10ปีของบ๊วย  ซึ่ง“กิ๊ฟ”เปิดเผยเรื่องราวการเป็นตัวตนของ “บ๊วย”ทั้งหมด เพราะด้วยความที่สนิท ทำให้ “กิ๊ฟ”รู้นิสัยที่แท้จริง ไม่ว่าจะด้วยความที่ “บ๊วย”เป็นคนที่ไม่ชอบอะไรเหมือนๆใคร หรือยึดมั่นถือมั่นในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เชื่อมั่นในสิ่งนั้นจนเกินไป ทำให้บางครั้งเพื่อนสนิทต้องคอยเตือน เพราะกลัวว่าจะแย่มากไปกว่าเดิม แต่ “บ๊วย”ไม่เคยเชื่อ จน “บ๊วย”ต้องเจอกับตัวเอง ถึงจะยอมเชื่อ

ชีวิตของ “บ๊วย”เจอเรื่องราวต่างๆมาจนคนมองว่า “บ๊วย”อาจเป็นคนไม่ดี แต่จริงๆแล้ว “บ๊วย”กลับตั้งใจทำ สิ่งต่างๆ มีความคิด จนทุกวันนี้ กลับมาในบทบาทผู้อำนวยการโทรทัศน์ เอาชนะวิกฤตในชีวิตได้ ด้วยความไม่กลัวปัญหา เรื่องราวชีวิตของ “บ๊วย”จากสวยหรูจนถึงทุกวันนี้ จะเป็นอย่างไร และอะไรคือสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้ชีวิตผกผันเช่นนี้
 

 

  ข่าวบันเทิง - เรื่องราวทั้งหมดได้ใน “ WOODY (วู้ดดี้)” คืนวันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2558 เวลา 21.45น. – 22.45 น.ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: