ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาริโอ้ ไม่หวงคนอยากศัลยกรรมหน้าเหมือนเป็นหนุ่มฮอตที่มีคนอยากทำศัลยกรรมหน้าให้เหมือนมากที่สุด สำหรับ หนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ งานนี้เจ้าตัวก็บอกว่าไม่คิดค่าลิขสิทธิ์ หากเป็นความชอบส่วนบุคคล

"มีคนอยากทำศัลยกรรมให้หน้าเหมือนผมหรอครับ คือมันเป็นสิทธิส่วนบุคคล ถ้าอยากจะทำโอ้ก็โอเคครับแล้วแต่ครับ ถ้าคนเขาชอบ แต่โอ้คิดว่าคนเราก็มีเสน่ห์อยู่แล้วครับ การทำศัลยกรรมไม่ได้มองในแง่ร้าย เพราะเขาทำแล้วมีความสุข ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน ปัจจุบันคนก็ทำกันเยอะ ผมไม่ได้สงวนลิขสิทธิ์ครับ มันเป็นความชอบส่วนบุคคลครับ"

พร้อมอัพเดทเรื่องผลงานทั้งภาพยนตร์และงานละคร "เรื่องหนังรายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเปรยได้ ยังไม่ได้แถลงข่าว ยังไม่ได้บวงสรวงเลยครับ คืบหน้ายังไม่บอกได้ในรายละเอียดครับ แต่จะถ่ายในเร็วๆนี้ครับ ทางทีมงานเขายังไม่อยากให้พูดครับ เป็นแนวน่ากลัวหน่อยครับ ผีนี่แหละครับ ค่อนข้างจริงจังไม่ตลกเหมือนพี่มากครับ ด้วยทีมงานผู้กำกับและบท ตอนนี้ก็เตรียมพร้อมอ่านบท ทำการบ้านเยอะๆครับ น่าจะสิ้นเดือนนี้น่าจะได้ถ่ายทำครับ ตอนนี้ชมละครสองหัวใจนี้เพื่อเธอไปก่อนครับ พรีเซ็นเตอร์จะมีเรื่อยๆครับ แล้วแต่โอกาสครับ


ส่วนที่จีนยังไม่มี ค่าตัวไม่แพงราคาย่อมเยาครับ ส่วนเรื่องธุรกิจเสื้อสิ้นเดือนนี้จะไปที่เซินเจิ้นครับ ไปขายของด้วย เป็นของเล่นที่โอ้ทำและเสื้อผ้าครับ เป็นคอลเลคชั่นแรกครับ  กระแสตอบรับค่อนข้างดีมากๆเลยครับ แฟนๆถามหากันเยอะเลยครับ เราเองก็พยายามเร่งผลิตครับ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: