ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แตงโม ภัทรธิดา ขำทีมมโนเต้าข่าวควงสาวหล่อ



ภาพจาก IG@melony_forfan

ข่าวบันเทิง  - หลังจากสาว "แตงโม ภัทรธิดา" โพสต์รูปรถเบนซ์คันหรูผูกลูกโป่งเขียน " Happy Birthday melon " พร้อมแคปชั่น "thx u na ka" แท็กไปหาสาวหล่อคนหนึ่ง ทำให้คนต่างคิดไปว่าเบนซ์คันนี้เป็นของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่ จากสาวหล่อคนที่เธอแท็กไปหาหรือเปล่า และคนนี้จะใช่รักครั้งใหม่ที่มาดามหัวใจของสาวโมหรือไม่นั้น ไปให้เจ้าตัวชี้แจงกันเลย

รูปในไอจีกับรถเบนซ์ที่มีลูกโป่งห้อย ดาราบันเทิงสาวได้ชี้แจงว่า
"เรื่องนี้ตลกมาก(หัวเราะ) ต้องขอโทษที่ลงแล้วทำให้ทุกคนเข้าใจผิด จริงๆน้องตั๊กที่โมแท็กเขาซื้อลูกโป่งให้(หัวเราะ) คนเราจะมาซื้อรถให้ง่ายๆไม่ได้ โมก็มีรถของโม และก็ไม่ใช่ของตั๊ก แต่เป็นของเพื่อนโมอีกคน เราตลก ขำกันมาก เขาก็บอกงานเข้าแล้ว น้องเค้าเด็กกว่าโมเยอะ ถ้าอยู่เชียงใหม่โมจะมีเพื่อนเยอะ เขาเห็นวันเกิดโมเลยให้ลูกโป่ง ตอนแรกที่ลงไม่ได้คิดอะไร แค่เอาลูกโป่งใส่รถไม่ได้ แล้วมันเหมือนงานแต่งงานมันสวยเลยถ่ายรูปลง และก็บังเอิญแท็กเขา แล้วประเด็นไม่ได้อยู่ที่ลูกโป่งเลยไปอยู่ที่รถ"  

ส่วนเรื่องผลงานล่าสุด พี่เอไปจัดละครให้ช่อง7 นางเอกสาวเผยว่า
"กับพี่เอโมไม่ได้เซ็นสัญญา เป็นสัญญาใจ สนิทกันมาเป็น10ปีแล้ว เราเหมือนเพื่อนคู่คิด มีอะไรก็ปรึกษากัน แต่ถามว่าจะกลับไปช่อง7ไหม ก็ต้องอยู่ที่ช่องด้วยว่าจะให้เราเล่นหรือเปล่า โมยินดีร่วมงานกับทุกช่องอยู่แล้ว พี่เอทำพีเรียดโมไม่ถนัด รายชื่อที่วางไว้ไม่ใช่โม และคนที่พี่เอวางตัวไว้คิดว่าเพอร์เฟคแล้วค่ะ"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: