ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โตโน่ ลั่น!! 'แตงโม-ก้อง กรุณ' ริเทิร์นหรือไม่ไปถามเขาเอง

หนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" รับเห็นภาพหลุด "แตงโม" กับ "ก้อง กรุณ" แล้วบอกขอไม่ออกความคิดเห็น ถือว่าเป็นสิทธิ์ของแต่ละคน ส่วนตัวเฉยๆไม่รู้สึกอะไร ลั่นไม่ใช่เรื่องของตน ปัดลบรูปคู่แตงโมทั้งหมดในไอจีออกหมดแจงมีลบบ้างบางส่วนแต่ส่วนใหญ่เป็นรูปตัวเอง บอกลบให้เหลือลงท้ายเลขที่ชอบ

ออกมาประกาศว่าไม่ขอยุ่งและไม่ตอบคำถามแทนใคร สำหรับหนุ่มโตโน่ ภาคิณ ที่ล่าสุดถูกถามเรื่องภาพหลุดหน้าคล้าย สาวแตงโม ภัทรธิดา กำลังสวีตอยู่กับอดีตคนรัก ก้อง กรุณ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ โดยทางหนุ่มโตโน่เผยว่า

"คือเห็นแล้วครับเพราะข่าวลงเยอะอยู่ แต่ถามว่ารู้สึกอะไรไหม ไม่เลยนะ คือทุกคนก็โตกันหมดแล้ว อีกอย่างเราก็ไม่ได้เป็นอะไรด้วย เรื่องพวกนี้ต้องให้ไปถามพวกเขาเองครับ มันไม่ใช่เรื่องของเรา เดี๋ยวถ้าไปตอบเรื่องของคนอื่นซึ่งเราไม่รู้เรื่องจริงมันก็จะได้รับผลกระทบกันไปหมด แค่มันไม่ใช่เรื่องของผม ผมไม่รู้เรื่องจริง ผมไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เอาเป็นว่าไปถามพวกเขาเองน่าจะดีกว่าครับ  เป็นสิทธิ์ของเขาเราไม่ได้พูดคุยอะไรกันเลย มันเป็นสิทธิ์ของเขาครับ มันไม่ใช่หน้าที่ของผมอีกแล้ว"
 
พร้อมชี้แจงหลังมีกระแสดราม่าที่ตนเอาน้ำยาฆ่าเชื้อโรคไปทำบุญด้วย
"ใช่ครับล่าสุดผมไปทำบุญมา คือว่าที่โรงเรียนนี้เขาขาดน้ำยาฆ่าเชื้อโรค พี่ที่ผมรู้จักก็เลยมาชวนผมให้ไปทำบุญด้วยกัน ซึ่งวันที่เราไปน้องๆ เขาก็น่ารักดีนะ เต้นกันสนุกสนาน โอ้ยพี่ครับ ผมจะไปรู้ได้ไงว่าเด็กๆ เขาขาดน้ำยาฆ่าเชื้อหรือขาดน้ำเต้าหู้ ถ้าเขาขาดน้ำเต้าหู้ผมก็ต้องเอาไปให้เขา  อย่าไปซีเรียสครับ เขาขาดอะไรเราก็ช่วยนำไปให้เขา ขาดเงินก็ช่วยเงิน ขาดสิ่งของก็ช่วยสิ่งของ ผมไม่ได้มีอะไรเลยครับ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: