ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จุ๋ย วรัทยา รับพาพุฒ ไปไหว้พ่อแม่
เรียกว่าไม่เรียกแฟน แต่ทำแทนด้วยการพาไปเจอพ่อ แม่ สำหรับสาวจุ๋ย วรัทยา ที่ล่าสุดมีข่าวว่าพาหนุ่มพุฒ พุฒิชัย ไปไหว้คุณพ่อ คุณแม่ ที่ต่างจังหวัด จนหลายคนมองว่าเป็นการพาไปเปิดตัวหรือเปล่า งานนี้พอมีโอกาสได้เจอสาวจุ๋ย  เจ้าตัวก็เผยว่า “ ไปวันเกิดล่วงหน้าค่ะ แต่จริงๆแพลนต่างจังหวัดมีไปอยู่แล้วค่ะ  คิดถึงคุณพ่อ คุณแม่ ค่ะ ก็กลับไปหาท่าตลอด เวลาเจอท่านก็จะกอดจะหอม เราได้กำลังใจจากการทำงาน ได้ชาร์ตแบต อากาศก็ดีค่ะ ได้ไปอยู่ 2 วัน 2 คืนค่ะ ที่จริงก็ไปบ่อยนะคะ  ก็นึกอยู่แล้วว่าจะถามเรื่องนี้ ไม่ได้มีอะไรลับลมคมใน คือพุฒเขาปิดกล้องพอดี เขาก็ไปเยี่ยมคุณพ่อ คุณแม่ ของเขาที่ราชบุรี ซึ่งมันทางเดียวกันเขาเลยแวะเอาต้นไม้มาให้ เพราะรู้ว่าชอบต้นไม่ก็เลยแวะเที่ยวด้วย  แล้วที่จริงจุ๋ยก็ไปหลายคนพี่ชายก็ไปด้วย  แน่นอนว่าเขาได้เจอคุณพ่อคุณแม่อยู่แล้วค่ะ  ก็สนุกสนานปกติ เขาเคยเจออยู่แล้วค่ะ ไม่ได้ผิดปกติอะไร เขาก็บอกว่าบ้านจุ๋ยต้นไม้เยอะดี น่าอยู่ ชมเป็นเรื่องบ้านไป ถ้ามีโอกาสก็คงไป มันอยู่ ที่งานเขาด้วย อันนี้มันเป็นโอกาสว่างพอดีค่ะ

พร้อมเผยสถานะความสัมพันธ์กับดีเจพุฒ ว่าสนิทกันมากขึ้น แต่ไม่อยากรีบร้อน ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์
“  คือคุยกับเขาแล้วสบายใจที่สุด เวลาคุยแล้วทัศนคติหรือนิสัยมันคล้ายๆกัน เวลาคุยกันก็จะเข้าใจง่ายไม่ต้องพูดอะไรมาก รู้สึกว่าเขาให้เกียรติเรา เวลาตอบคำถามนักข่าวก็น่ารักกับเรา แล้วเขาเป็นคนแมนๆค่ะ ถามว่าเขินไหม ก็มีบ้างที่นักข่าวมาถามแบบนี้ แต่ปกติก็ไม่อะไรค่ะ สเตตัสอะไร คือจุ๋ยอยากให้เวลาเป็นการคำถามละกัน ไม่รีบ อะไรที่พุฒบอกก็ตามนั้นเลยค่ะ กลายที่เราเปลี่ยนจากสถานะเพื่อนมาคุยกันมากขึ้น ก็ต้องใช้เวลาการพัฒนาต่อไปค่ะ มันเมื่อไม่นานมานี้ ที่ได้คุยกันมากขึ้น ก่อนหน้านี้แทบจะไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวกันเลยค่ะ เพราะว่าเราไม่มีเวลา ก็คุยกันแล้วเข้าใจ สบายใจ เป็นคนทัศนคติดี เป็นคนใจเย็น คุยแล้วน่าคบหาเป็นเพื่อนคนนึงค่ะ คือต่างคนต่างรู้ว่าต้องใช้เวลา และโฟกัสในเรื่องทำงานต่อไปค่ะ  ตอนนี้ก็แยกกันทำงานกันก่อน ถามว่ากลัวในเรื่องแฟนคลับไหม เราก็ต้องตอบในเรื่องที่ชัดเจนของเรา แต่เราก็กลัวเหมือนกัน แต่ก็ตอบมาจากใจนะคะ ไม่เกี่ยวว่าไม่ลงรูปคู่ แต่มันเป็นมารยาทที่เขามีละครของเขา เราก็มีละครของเรา  แต่ปกติจุ๋ยก็ไม่มีลงรูปส่วนตัวนะคะ”


ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่ามีแฟนคลับของสาวจุ๋ยเองไปก่อกวนอดีตคนรักของหนุ่มพุฒ งานนี้สาวจุ๋ยก็ชี้แจงว่า
“ สำหรับเรื่องแฟนคลับที่ไปป่วนในไอจีแฟนคลับเขานะคะ ถ้าจุ๋ยขอได้ ก็อย่าไปรบกวนใครดีกว่า เราให้เกียรติทุกฝ่าย สำหรับแฟนคลับเก่าๆจะรู้ว่าจุ๋ยไม่เคยว่าใครทั้งต่อหน้าและลับหลัง เขาจะรู้ดีค่ะ ดังนั้นคนที่ตามจุ๋ยมานานเจะไม่ทำแบบนี้แน่นอน ในสังคมโซเชียลเราไม่รู้ว่าใครเป็นใคร เพราะฉะนั้นเราต้องใช้วิจารณญาณในการรับฟังข่าว ว่ามันเป็นจริงไหม มันคืออะไร เขาก็ไม่มีตัวตน จับมือใครดมก็ไม่ได้ คือเรื่องนี้เราไม่สามารถคอนโทรลได้จริงๆ ถ้าเรามีสติ  ใช้ชีวิตปกติ มีความสุขกับสิ่งที่เราทำ ทำดี คิดดี  คือจุ๋ยไม่อยากไปรบกวนบุคคลที่สามมากกว่า และจุ๋ยให้เกียรติทุกคน จุ๋ยเข้าใจว่าการที่มีคนมาจับจ้องมันไม่สนุกมากนักหรอก ก็เข้าใจค่ะ   ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: